Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ

05/04/2018 14:52 +07 - Lượt xem: 2585

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ eo thon

Béo bụng là một vấn đề rất thường gặp ở phụ nữ, vấn đề này làm cho không ít chị em cảm thấy tự ti và gây nên sự khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Bạn đã biết bài tập giảm mỡ bụng cho nữ nào tốt chưa? Nếu như chưa thì hãy tham khảo các bài tập giảm mỡ bụng dưới cho nữ mà Kaitashi sẽ chia sẻ ngay sau đây. Mỡ bụng dưới là nơi khó giảm nhất trong tất cả các bộ phận ở trên cơ thể, bởi vì đây là khu vực tập trung nhiều mô mỡ cứng, rất khó xử lý. Mỡ bụng sẽ không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà sự xuất hiện của nó còn chèn ép lên các cơ quan nội tạng ở phái bên trong cơ thể, gây hại cho sức khỏe, tạo ra nhiều bệnh tật. Các bạn đừng lo lắng nhé vì đã có các cách giảm mỡ bụng thần tốc dưới đây.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất.

Làm cách gì để giảm mỡ bụng cho nữ?

Một số bài tập giảm mỡ bụng cho nữ để cơ thể khỏe đẹp

Các bạn gái hãy cùng tham khảo các bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả và đơn giản tại nhà dưới đây để có thể tập luyện hàng ngày để cải thiện cho vòng 2, giúp cho nó phẳng lì nhanh chóng ngay chính ngôi nhà của mình.

Bài tập 1: Bài tập làm nóng cơ bụng

Bài tập làm nóng cơ bụng

Giảm mỡ bụng bằng bài tập làm nóng cơ bụng.

Cách thực hiện: Nằm ngửa uốn đầu gối, bàn chân phẳng đặt trên sàn nhà. Thực hiện hít vào, cằm chạm vào ngực. Sau đấy, thở ra và từ từ nâng đầu, cổ và vai khỏi sàn đồng thời nhấc cánh tay về phía bàn chân. Tạm dừng và hít vào một hơi thật sâu. Từ từ chuyển cơ thể về vị trí ban đầu và lại thở ra từ từ. Cứ thực hiện lặp lại khoảng 8, 9 lần như thế.

Tác dụng: Bài tập cơ bụng cho nữ này giúp cho cơ thể săn chắc, đốt cháy được nhiều mỡ hơn, các nàng sẽ lấy lại được vòng eo thon gọn.

Bài tập 2: Gập bụng

Bài tập gập bụng dành cho nữ.

Bài tập gập bụng cho nữ-thực hiện chính xác để đạt hiệu quả cao.

Cách thực hiện:

Động tác 1 (A): Nằm ngửa người, duỗi thẳng cánh tay qua đầu, hai chân cũng duỗi thẳng theo một đường thẳng với tay. Hít vào và sau đấy nâng phần trên của người lên về phía trước.

Động tác 2 (B): Bắt đầu thở ra từ từ kết hợp với hai tay đưa về phía ngón chân. Hít vào và di chuyển ngược lại quay về vị trí ban đầu.

Thực hiện bài tập cơ bụng n này đều đặn hàng ngày, mỗi buổi tập lặp lại khoảng 10 lần bạn sẽ thấy được vòng 2 được cải thiện một cách rõ rêt.

Bài tập 3: Bài tập xoay bụng

 Giảm mỡ bụng cho nữ bằng cách xoay eo.

Giảm mỡ bụng đơn giản bằng bài tập xoay eo.

Xoay bụng chính là bài tập giảm mỡ bụng cho nữ dễ thực hiện và hiệu quả cao nhất. Để thực hiện đúng cách các bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1 (A): Ngồi bắt chéo hai chân lại, hai tay duỗi thẳng ra trước mặt, các đầu ngón tay chạm vào nhau tạo thành một đường thẳng. Và hít vào.

Bước 2 (B): Ngồi thẳng hông, vuông góc với mặt đất, siết chặt cơ bụng lại, bắt đầu xoay phần thân trên một góc khoảng 45 độ về phía bên phải đồng thời thở ra. Sau đấy lại quay về vị trí ban đầu và tiếp tục xoay như thế sag phía bên trái. Lặp lại động tác này khoảng 10 lần.

Bài tập 4: Nâng hông

Bài tập nâng hông hiệu quả tại nhà.

Tập luyện lơn giản tại nhà cùng bài tập nâng hông.

Cách thực hiện: Cơ thể nằm duỗi thẳng trên nền nhà. Sau đấy, giơ hai chân lên trần nhà. Hai cánh tay mở rộng ra, giang ngang ở trên mặt sàn, lòng bàn tay úp xuống. Hít hơi vào và thắt chặt cơ bụng lại. Thở ra và tiến hành nâng hông lên khỏi sàn và hai chân giữ thẳng, vẫn hướng về phía trần nhà. Hít vào và chậm rãi đưa hông xuống thấp trở về vị trí ban đầu. Lặp lại 10 lần.

Bài tập 5: Nâng chân

Động tác 1: Nhấc đồng thời cả hai chân lên trần nhà. Hít vào và thắt chặt bụng lại.

Động tác 2: Thở ra và từ từ hạ thấp chân xuống đến khi nào cách mặt sàn khoảng 10 cm thì tạm dừng và hít vào. Thở ra và nâng chân về vị trí bắt đầu. Thực hiện khoảng 10 lần.

Bài tập 6: Cắt kéo

Bài tập giảm mỡ bụng đơn giản dành cho nữ.

Bài tập cắt kéo để giúp cho nữ đốt cháy mỡ thừa.

Giơ hai chân thẳng lên trần nhà. Giữ thẳng, hạ chân trái xuống cách sàn tầm 15 cm. Nâng đầu và vai lên khỏi sàn 45 độ về phía trước. Đổi chân và lặp lại liên tục về phía bên kia. Bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ này cũng thực hiện khoảng 10 lần.

 Trên đây là các bài tập giúp giảm mỡ bụng cho nữ một cách nhẹ nhàng, không đau đớn và rất an toàn. Phương pháp giảm béo, giảm mỡ bụng này không cần đến phẫu thuật, không sử dụng đến dao kéo và cũng chẳng cần phải ăn kiêng. Các động tác, các bài tập này giúp lưu thông khí huyết, giảm béo, không gây biến chứng cho sức khỏe. Hoặc các bạn có thể tập luyện cùng với các máy tập thể dục như máy tập cơ bụng. Máy này sẽ giúp bạn giảm được mỡ bụng nhanh và hiệu quả rất cao.

Còn chờ gì nữa mà không áp dụng ngay 6 bài tập giảm mỡ bụng cho nữ này, tập luyện điều độ thường xuyên giúp cho vùng bụng của bạn phẳng lì như mơ ước.

Còn nếu các anh chàng cũng muốn giảm mỡ bụng để cơ bụng 6 múi có ngày được lên sàn thì hãy tham khảo bài viết này nhé: Bài tập giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả

Nguồn duy nhất tại: https://kaitashi.com/

 
Bài xem nhiều