Cách thức thanh toán

08/10/2017 07:52 +07 - Lượt xem: 7720

 QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm đa dạng  trên Website, KAITASHI đưa ra nhiều hình thức thanh toán khác nhau như:

  • Thanh toán trực tiếp.
  • Thanh toán tại nhà.(COD)
  • Thanh toán qua thẻ ATM.

Xin lưu ýVới bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu)để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của KAITASHI.

1. Thanh toán trực tiếp

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng KAITASHI vui lòng thanh toán trực tiếp với nhân viên bán hàng của chúng tôi. Lợi ích khi thanh toán trực tiếp đó là các bạn hoàn toàn được hưởng các chương trình giảm giá, ưu đãi, nhận quà đặc biệt vào các dịp lễ, tri ân khách hàng… hơn nữa, được hướng dẫn sử dụng, tập thử miễn phí các dụng cụ thể thao có tại Showroom.

2. Thanh toán tại nhà (COD)

Bộ phận giao hàng chuyên nghiệp của KAITASHI sẽ tiến hành giao hàng tận nhà đúng địa điểm và thời gian với những sản phẩm mà khách có nguyện vọng và yêu cầu giao tại nhà. Khi nhận hàng đúng, đủ số lượng và các thông tin in trên hóa đơn thì mới thanh toán tiền mặt hoặc quẹt thẻ từ thiết bị của nhân viên cung cấp.

Lưu ý: KAITASHI không làm việc với bên thứ 3 nào khác, chính vì vậy các bạn hãy làm việc trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng khi cần hỗ trợ và xác nhận để có thông tin chính xác.

thanh-toan-tai-nha

Thanh toán khi nhận hàng từ nhân viên của KAITASHI.

3. Thanh toán qua thẻ ATM

Hình thức thanh toán chuyển khoản qua thẻ ATM sẽ tiết kiệm thời gian và diễn ra nhanh chóng tức thời nhất. Khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến trên website: https://kaitashi.com/ sau đó lựa chọn trong hệ thống ngân hàng phù hợp nhất và tiến hành chuyển tiền để đảm bảo tiết kiệm ngân sách. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Cách lấy thông tin tài khoản ngân hàng: Liên hệ các chi nhánh được liệt kê cụ thể trên Website có kèm theo địa chỉ và số điện thoại để nhận thông tin tài khoản, chọn ngân hàng phù hợp và tiến hành chuyển khoản mua hàng.

>>>Truy cập: https://kaitashi.com/ để lấy thông tin các chi nhánh gần nhất.

thanh toán với nhiều hình thức khác nhau khi mua hàng tại KAITASHI.

Thanh toán qua ATM khi mua hàng tại KAITASHI.

Lưu ý: Sau khi thực hiện bất kỳ hình thức chuyển tiền nào thì khách hàng cần phải gọi điện hoặc gửi Mail thông báo để bộ phận nhân viên kiểm tra và xác nhận thông tin chính xác để giao hàng sớm nhất cho các bạn.

 
Bài xem nhiều