Chính sách và quy định chung

07/04/2018 11:12 +07

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Thông tin đến quý khách hàng:

KAITASHI xin được gửi lời cảm ơn chân thành quý khách hàng đã ủng hộ và mua hàng trực tuyến trên website: https://kaitashi.com/ cũng như trực tiếp tại hệ thống showroom của chúng tôi. Để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi mua hàng tại KAITASHI thì khách hàng nên đọc kỹ các quy định và chính sách bán hàng dưới đây:

1. Chính sách thanh toán

– Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.
– Thanh toán tại nhà.( COD)
– Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng.

2. Chính sách giao hàng

Giao hàng tại nhà với tất cả các sản phẩm và theo yêu cầu của khách hàng (có thể mất phí nếu không nằm trong danh mục được miễn phí giao hàng).

chính sách và quy định chung của KAITASHI.

Chính sách và quy định chung được KAITASHI đặt ra cụ thể.

3. Chính sách bảo dưỡng/bảo trì

KAITASHI thực hiện đúng chính sách bảo dưỡng máy tập thể dục tại nhà theo đúng thông tin trên phiếu bảo hành về thời gian và địa điểm, tên sản phẩm…

4. Chính sách đổi trả

Khách hàng được đổi trả sản phẩm đã mua nhưng phải tuân thủ các quy định, chính sách của nhà bán hàng.

5. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

KAITASHI cam kết sẽ đảm bảo bí mật các thông tin cá nhân của khách hàng. Chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tiết lộ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email… trong khi thực hiện mua hàng.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các chính sách bán hàng đảm bảo phù hợp với Pháp luật của nhà nước, người tiêu dùng, phù hợp hoạt động TMĐT của KAITASHI. Do vậy, rất mong Quý khách thường xuyên theo dõi đến các chính sách của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công ty cổ phẩn Thiết bị Thể thao Miền Trung
  • Người đại diện: Nguyễn Huy Hoàng
  • Địa chỉ: 232 Núi Thành – Quận Hải Châu – Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02366 535 999.
  • Email: thethaotiendat@gmail.com

Thông tin liên hệ 3 miền khi cần thiết:

Hà Nội: 0924 616 888
Đà Nẵng: 0912 130 888
Hồ Chí Minh: 0913 650 999

Hi vọng với những quy định và chính sách bán hàng trên đây thì sẽ đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng một cách tốt nhất. KAITASHI sẽ luôn là điểm đến tin cậy để khách hàng-đối tượng giúp KAITASHI trở nên thành công và đứng vững trên thị trường được sở hữu những thiết bị máy tập tốt nhất, đảm bảo chất lượng và mức giá cả cạnh tranh.

 

0


Bài xem nhiều 

    KAITASHI - THƯƠNG HIỆU MÁY TẬP NHẬT BẢN

    Kaitashi là thương hiệu máy tập công nghệ Nhật Bản, xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2000. Với năng lực cốt lõi là tập đoàn chuyên nhập khẩu và sản xuất dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe, bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ, cùng với chính sách xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp, cung cấp sản phẩm giá gốc từ Nhà Sản Xuất.Sản phẩm của KAITASHI với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tận tâm chuyên nghiệp đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Nhờ vậy chúng tôi tăng trưởng đều đặn mỗi năm, từ chỗ chỉ với 1 showroom tại TP.HCM, hiện nay sản phẩm của Kaitashi đã phủ sóng khắp toàn quốc có mặt tại hầu hết các chi nhánh bán máy tập lớn tại Việt Nam hiện nay.Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cho mọi người dân Việt. Làm thế nào để mọi gia đình tại Việt Nam đều có thể sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất, đó là việc mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong những năm qua.ĐĂNG KÝ nhận
tin khuyến mãi
Nhận thông tin mới
hoặc các ưu đãi hấp dẫn từ KAITASHI.COM
Họ tên
Điện thoại
Email
 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú

Quý khách vui lòng tham khảo chính sách, quy định chung của chúng tôi.

Chat với Kaitashi
 
Chat
 
Chat với Kaitashi
+