Định hướng phát triển

31/10/2017 14:39 +07 - Lượt xem: 8552

ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN

Xây dựng thương hiệu KAITASHI phát triển lớn mạnh hơn, hiệu quả hơn. Sử dụng hợp lý các nguồn lực; nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, phát triển lớn mạnh hơn về lĩnh vực xuất nhập khẩu thiết bị thể dục thể thao.

Đồng thời bên cạnh đó xây dựng đội ngũ lãnh đạo có bản lĩnh và chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý, kinh doanh và chuyên gia giỏi.

KAITASHI mong muốn và định hướng phát triển trong tương lai với chiến lược cụ thể như sau:

Về thị trường: 

Mở rộng mạng lưới thị trường phủ sóng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Phát triển và quảng bá thương hiệu sản phẩm thành thương hiệu nổi tiếng, uy tín trong lĩnh vực hoạt động. Để làm được điều này cần đẩy mạnh các hoạt động marketing, thực hiện tốt chính sách chất lượng đối với khách hàng để duy trì và phát triển thương hiệu sản phẩm.

Về dịch vụ:

Kiểm soát nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn, chuyên nghiệp hóa đội ngũ chăm sóc khách hàng, làm bằng trái tim tâm huyết nhiệt tình nhất.

Về sản phẩm: 

Phát triển đa dạng hóa sản phẩm. Ưu tiên cho việc phát triển các sản phẩm truyền thống đã khẳng định được thị phần và sản phẩm có tính công nghệ, kỹ thuật cao. Nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới, đặc biệt là các sản phẩm mà Công ty có tiềm năng và lợi thế.

Hướng đến trong tương lai KAITASHI sẽ khẳng định được mình là đơn vị cung cấp, phân phối các thiết bị thể dục thể thao tốt nhất, uy tín nhất trong nước, được nhiều người lựa chọn.

KAITASHI.

 
Bài xem nhiều