Định hướng phát triển

29/03/2018 16:14 +07 - Lượt xem: 518

ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN

Xây dựng thương hiệu KAITASHI phát triển lớn mạnh hơn, hiệu quả hơn. Sử dụng hợp lý các nguồn lực; nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, phát triển lớn mạnh hơn về lĩnh vực xuất nhập khẩu thiết bị thể dục thể thao.

Đồng thời bên cạnh đó xây dựng đội ngũ lãnh đạo có bản lĩnh và chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý, kinh doanh và chuyên gia giỏi.

KAITASHI mong muốn và định hướng phát triển trong tương lai với chiến lược cụ thể như sau:

Về thị trường: 

Mở rộng mạng lưới thị trường phủ sóng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Phát triển và quảng bá thương hiệu sản phẩm thành thương hiệu nổi tiếng, uy tín trong lĩnh vực hoạt động. Để làm được điều này cần đẩy mạnh các hoạt động marketing, thực hiện tốt chính sách chất lượng đối với khách hàng để duy trì và phát triển thương hiệu sản phẩm.

Về dịch vụ:

Kiểm soát nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn, chuyên nghiệp hóa đội ngũ chăm sóc khách hàng, làm bằng trái tim tâm huyết nhiệt tình nhất.

Về sản phẩm: 

Phát triển đa dạng hóa sản phẩm. Ưu tiên cho việc phát triển các sản phẩm truyền thống đã khẳng định được thị phần và sản phẩm có tính công nghệ, kỹ thuật cao. Nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới, đặc biệt là các sản phẩm mà Công ty có tiềm năng và lợi thế.

Hướng đến trong tương lai KAITASHI sẽ khẳng định được mình là đơn vị cung cấp, phân phối các thiết bị thể dục thể thao tốt nhất, uy tín nhất trong nước, được nhiều người lựa chọn.

KAITASHI.

 Bài xem nhiều 

    KAITASHI - THƯƠNG HIỆU MÁY TẬP NHẬT BẢN

    Kaitashi là thương hiệu máy tập công nghệ Nhật Bản, xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2000. Với năng lực cốt lõi là tập đoàn chuyên nhập khẩu và sản xuất dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe, bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ, cùng với chính sách xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp, cung cấp sản phẩm giá gốc từ Nhà Sản Xuất.Sản phẩm của KAITASHI với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tận tâm chuyên nghiệp đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Nhờ vậy chúng tôi tăng trưởng đều đặn mỗi năm, từ chỗ chỉ với 1 showroom tại TP.HCM, hiện nay sản phẩm của Kaitashi đã phủ sóng khắp toàn quốc có mặt tại hầu hết các chi nhánh bán máy tập lớn tại Việt Nam hiện nay.Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cho mọi người dân Việt. Làm thế nào để mọi gia đình tại Việt Nam đều có thể sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất, đó là việc mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong những năm qua.ĐĂNG KÝ nhận
tin khuyến mãi
Nhận thông tin mới
hoặc các ưu đãi hấp dẫn từ KAITASHI.COM
Họ tên
Điện thoại
Email