Hướng dẫn mua hàng online

08/10/2017 07:54 +07 - Lượt xem: 11926

Hướng dẫn mua hàng online tại Kaitashi

Quý khách đã xem và chọn được sản phẩm ưng ý nhất tại Website https://kaitashi.com/ của chúng tôi? Bây giờ quý khách có thể thực hiện các bước đơn giản sau đây để có mua hàng online ngay tại đây.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Sau khi quý khách truy cập vào website https://kaitashi.com/, màn hình sẽ có giao diện bên dưới. Có rất nhiều cách để tìm kiếm sản phẩm mà bạn muốn.

Hướng dẫn mua máy tập tại trang Web Thethaotiendat.com.vn/

Hướng dẫn mua hàng tại Website của Kaitashi.

Cách 1: Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo từng danh mục sản phẩm. Ví dụ:

Click vào danh mục “Máy chạy bộ điện”, sau đó có thể tìm các sản phẩm từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên. Các sản phẩm bán chạy nhất, Hot nhất trên thị trường bên cửa hàng chúng tôi sẽ được bên hệ thống cập nhật đầu trang. Hoặc bạn có thể tìm kiếm sản phẩm mình yêu thích theo khoảng giá mà bạn định mua.

Cách 2: Tìm kiếm sản phẩm theo từng phân loại danh mục sản phẩm

Cũng tương tự như trên, bạn click vào “ Máy chạy bộ điện”, sau đó vào phân loại danh mục Máy chạy bộ gia đình để tìm kiếm sản phẩm mà mình yêu thích nhất.

Cách 3: Nếu đã biết tên sản phẩm mà mình cần mua, bạn có thể nhập trực tiếp vào ô Tìm kiếm sản phẩm. Nhập tên hoặc nhập mã sản phẩm mà bạn định mua. Bên hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

Tìm kiếm sản phẩm mà bạn muốn mua trên trang web của Tiến Đạt.

Bước tìm kiếm sản phẩm trên web site của Kaitashi.

Khi hệ thống bên https://kaitashi.com/ chúng tôi đã hiện lên sản phẩm mà quý khách muốn mua, quý khách có thể click vào sản phẩm đó. Khi đó chi tiết sản phẩm sẽ hiện ra, Quý khách nên đọc kỹ thông tin về sản phẩm để đảm bảo việc lựa chọn, mua hàng được như ý. Chúng tôi luôn cập nhật nội dung, hình ảnh sản phẩm chính xác theo thông tin của nhà sản xuất cung cấp và đúng với thực tế.

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp, nếu quý khách vừa lòng thì sẽ 2 hình thức cho quý khách lựa chọn:

TH1: Quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến các số hotline theo từng khu vực để đặt hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ của các showroom và đặt hàng trực tiếp. SĐT có ngay bên cạnh sản phẩm, hoặc SĐT của từng khu vực cuối chân trang sản phẩm.

TH2: Bạn có thể đặt hàng trên trang hệ thống trang web của chúng tôi.

Đầu tiên bạn nên kiểm tra sản phẩm mà bạn định mua còn hàng trong kho không. ( nhận biết ở vị trí 1 hoặc 2).

Xem sản phẩm trên web có còn hàng hay không.

Xem xét tình trạng sản phẩm có còn hàng hay không để thực hiện đặt hàng.

Nếu sản phẩm trong kho đang còn, tiếp đến bạn có thể đặt hàng. Có 3 hình thức mua hàng do Quý Khách lựa chọn như hình minh họa.

Mua hàng online trên website.

Thực hiện đăng kí mua hàng online trên website.

Nếu thực hiện theo cách đặt hàng thứ 3, kích vào nút ĐẶT MUA NGAY Quý khách sẽ thấy màn hình website hiển thị như minh họa. Lúc đó quý khách hãy nhập đầy đủ thông tin mà giao diện yêu cầu. Bạn muốn đặt mua với số lượng bao nhiêu có thể tùy chọn. Sau đó click vào GỬI ĐƠN HÀNG.

Đăng kí đầy đủ các thông tin khách hàng để được liên hệ lại.

Khách hàng đăng kí đầy đủ thông tin của mình để được mua hàng.

Sau khi Click vào GỬI ĐƠN HÀNG thành công, đơn hàng của bạn ngay lập tức được chuyển đến hệ thống quản lý bên website chúng tôi.

Trường hợp Quý khách muốn đặt mua thêm sản phẩm, Quý khách vui lòng thực hiện lại các thao tác trên.

Như vậy quý khách đã hoàn thành các thủ tục mua hàng online đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi tại hệ thống cửa hàng Kaitashi chúng tôi.

Đơn hàng đã gửi sẽ được lưu trữ trên hệ thống website của Kaitashi, nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách qua điện thoại hoặc email) để xác nhận và tư vấn trước khi chuyển hàng. Đồng thời Quý khách sẽ nhận được email thông báo về đơn hàng từ hệ thống website https://kaitashi.com/, Quý khách có thể truy cập vào email để kiểm tra lại đơn hàng vừa đặt; vì một lý do nào đó Quý khách không nhận được email vui lòng kiểm tra thêm ở phần Spam hoặc liên hệ lại để chúng tôi kiểm tra hệ thống.

Một số lưu ý:

  • Bên hệ thống chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại.. mà chúng tôi đã yêu cầu trên hệ thống.  Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin chính xác và sẽ có những thỏa thuận thêm cả 2 bên.
  • Trường hợp quý khách đã có thông tin tài khoản trên hệ thống website của chúng tôi, quý khách có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để thuận tiện cho việc mua hàng ở những lần tiếp theo. Hệ thống sẽ tự động cập nhật các thông tin như Họ Tên, SĐT, Địa chỉ gmail mua hàng khi bạn thực hiện các thao tác mua hàng trên Web.

Đăng ký tài khoản trên https://kaitashi.com/

Để thuận tiện cho việc mua hàng ở những lần tiếp theo của quý khách tại https://kaitashi.com/quý khách vui lòng đăng ký tài khoản trên website của chúng tôi.

Nếu quý khách chưa có tài khoản tại website: https://kaitashi.com/, vui lòng làm theo các hướng dẫn dưới đây để đăng ký một tài khoản mới.

Quý khách có thể click vào ô tài khoản (nằm ngoài cùng trên thanh menu danh mục sản phẩm góc bên phải) và điền đầy đủ thông tin để đăng ký  tài khoản tại Kaitashi. Chỉ cần các thao tác đơn giản, Quý khách có thể thực hiện các thao tác mua hàng nhanh chóng hơn ở các lần tiếp theo.

Chúc Quý khách tìm được nhiều sản phẩm ưng ý và có buổi mua hàng vui vẻ tại Kaitashi!

 
Bài xem nhiều