Tầm nhìn và sứ mệnh

24/03/2018 10:16 +07 - Lượt xem: 538

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi:

KAITASHI chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ theo chuẩn mực quốc tế với giá cả hợp lý, với mong muốn mang lại sức khỏe và thịnh vượng cho dân tộc thông qua việc cung cấp các sản phẩm thiết bị “chăm sóc sức khỏe” giá cả hợp lý phù hợp cho mọi người mọi nhà. Qua đó góp phần xây dựng đất nước, hỗ trợ cộng đồng và đem lại cho mỗi thành viên của mình một môi trường làm việc tốt nhất để phát triển tài năng nghề nghiệp, đồng thời có một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Tầm nhìn dài hạn:

Việt Nam đang trên đà đổi mới và phát triển mạnh mẽ, mong muốn được đóng góp vào quá trình phát triển của dân tộc là khát vọng của mọi cá nhân, tổ chức. Chúng tôi lựa chọn con đường kinh doanh “cung cấp, phân phối, bán lẻ dụng cụ thể thao” với mục tiêu trước tiên “mang lại sức khỏe” cho người sử dụng, tạo điều kiện tốt nhất cho mọi cá nhân được cống hiến vào quá trình xây dựng và phát triển đất nước. Hơn thế sản phẩm của chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến tầm cao mới đồng hành cùng sự chăm sóc sức khỏe trong mọi gia đình Việt.

Sản phẩm Kaitashi mang thương hiệu Nhật Bản nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài hứa hẹn phục vụ thị trường trong nước đáp ứng nhu cầu tập luyện của Người Việt. KAITASHI sẽ nỗ lực hoàn thiện và không ngừng nâng cao sự cải tiến trong các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và phấn đấu trở thành công ty uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp phân phối các thiết bị thể dục thể thao. Sản phẩm, thương hiệu được xây dựng dựa trên yếu tố chất lượng và dịch vụ của sản phẩm. Sản phẩm luôn đa dạng về mẫu mã trên thị trường, cải thiện tính năng mới phù hợp với nhu cầu của người dùng. Hệ thống chi nhánh tương lai hình thành trên khắp các tỉnh thành của cả nước, Kaitashi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn dù các bạn ở nơi đâu.

 Bài xem nhiều 

    KAITASHI - THƯƠNG HIỆU MÁY TẬP NHẬT BẢN

    Kaitashi là thương hiệu máy tập công nghệ Nhật Bản, xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2000. Với năng lực cốt lõi là tập đoàn chuyên nhập khẩu và sản xuất dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe, bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ, cùng với chính sách xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp, cung cấp sản phẩm giá gốc từ Nhà Sản Xuất.Sản phẩm của KAITASHI với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tận tâm chuyên nghiệp đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Nhờ vậy chúng tôi tăng trưởng đều đặn mỗi năm, từ chỗ chỉ với 1 showroom tại TP.HCM, hiện nay sản phẩm của Kaitashi đã phủ sóng khắp toàn quốc có mặt tại hầu hết các chi nhánh bán máy tập lớn tại Việt Nam hiện nay.Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cho mọi người dân Việt. Làm thế nào để mọi gia đình tại Việt Nam đều có thể sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất, đó là việc mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong những năm qua.ĐĂNG KÝ nhận
tin khuyến mãi
Nhận thông tin mới
hoặc các ưu đãi hấp dẫn từ KAITASHI.COM
Họ tên
Điện thoại
Email