Tầm nhìn và sứ mệnh

13/10/2017 15:12 +07 - Lượt xem: 8622

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi:

KAITASHI chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ theo chuẩn mực quốc tế với giá cả hợp lý, với mong muốn mang lại sức khỏe và thịnh vượng cho dân tộc thông qua việc cung cấp các sản phẩm thiết bị “chăm sóc sức khỏe” giá cả hợp lý phù hợp cho mọi người mọi nhà. Qua đó góp phần xây dựng đất nước, hỗ trợ cộng đồng và đem lại cho mỗi thành viên của mình một môi trường làm việc tốt nhất để phát triển tài năng nghề nghiệp, đồng thời có một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Tầm nhìn dài hạn:

Việt Nam đang trên đà đổi mới và phát triển mạnh mẽ, mong muốn được đóng góp vào quá trình phát triển của dân tộc là khát vọng của mọi cá nhân, tổ chức. Chúng tôi lựa chọn con đường kinh doanh “cung cấp, phân phối, bán lẻ dụng cụ thể thao” với mục tiêu trước tiên “mang lại sức khỏe” cho người sử dụng, tạo điều kiện tốt nhất cho mọi cá nhân được cống hiến vào quá trình xây dựng và phát triển đất nước. Hơn thế sản phẩm của chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến tầm cao mới đồng hành cùng sự chăm sóc sức khỏe trong mọi gia đình Việt.

Sản phẩm Kaitashi mang thương hiệu Nhật Bản nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài hứa hẹn phục vụ thị trường trong nước đáp ứng nhu cầu tập luyện của Người Việt. KAITASHI sẽ nỗ lực hoàn thiện và không ngừng nâng cao sự cải tiến trong các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và phấn đấu trở thành công ty uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp phân phối các thiết bị thể dục thể thao. Sản phẩm, thương hiệu được xây dựng dựa trên yếu tố chất lượng và dịch vụ của sản phẩm. Sản phẩm luôn đa dạng về mẫu mã trên thị trường, cải thiện tính năng mới phù hợp với nhu cầu của người dùng. Hệ thống chi nhánh tương lai hình thành trên khắp các tỉnh thành của cả nước, Kaitashi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn dù các bạn ở nơi đâu.

 
Bài xem nhiều