Tiêu chí bán hàng

24/03/2018 10:20 +07 - Lượt xem: 6696

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG CỦA KAITASHI

Khi trực tiếp mua hàng tại KAITASHI, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như tất cả các dịch vụ ở đây. Hiện nay nhu cầu mua hàng của người Việt ngày càng cao qua các hình thức như mua online, hoặc đến mua trực tiếp. Dù là quý khách chọn hình thức mua hàng nào, KAITASHI luôn mong sẽ đáp ứng và khiến cho khách hàng có thể toàn tâm toàn ý tin tưởng tin vào chúng tôi về tất cả mọi khía cạnh. Mọi yêu cầu Khách Hàng có thể được đáp ứng một cách tốt nhất từ a đến z..

1. Luôn tập trung vào sản phẩm

Chúng tôi tin rằng mọi sản phẩm của chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những quà tặng kèm sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Đó chỉ là món quà mà chúng tôi muốn cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi qua thời gian qua. Chúng tôi luôn cố gắng để Khách hàng luôn hài lòng về sản phẩm chúng tôi trước và sau khi sử dụng.

2. Tập trung vào khách hàng

Chúng tôi quan niệm rằng Khách hàng chính là yếu tố chính để Tập Đoàn có thể tồn tại và phát triển. Chính vì vậy KAITASHI luôn quan tâm, chú ý và nhiệt tình phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất.

3. Có trách nhiệm với sản phẩm

Khi mua hàng tại KAITASHI, chúng tôi đảm bảo sẽ gửi đến người dùng những sản phẩm an toàn cam kết không gây nguy hại đến sức khỏe với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn xem xét kỹ mọi thứ trước khi chuyển đến Quý khách để đảm bảo chúng trong tình trạng tốt nhất, đồng thời cũng cố gắng hết sức để đóng gói và bảo vệ tất cả chúng không bị hư hại trên đường vận chuyển. Tuy nhiên nếu quý khách gặp phải vấn đề không mong muốn do lỗi từ chúng tôi, chúng tôi rất xin lỗi và sẽ có phương án đổi trả, đền bù hợp lý nhất.

4. Giá tốt nhất

Bằng chính sách cung cấp sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến người sử dụng, không qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Bằng cách làm này chúng tôi đã giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh trung gian ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm đồng thời đảm bảo mức giá hợp lý nhất đến người sử dụng. Với mong muốn mọi người dân Việt Nam đều có cơ hội tiếp cận những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh hiện đại.

5. Đa dạng hóa sản phẩm

Với vị thế là hệ thống chuỗi Trung tâm mua sắm chuyên ngành hàng thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe lớn nhất hiện nay, sản phẩm bày bán tại KAITASHI vô cùng đa dạng và phong phú. Từ những dòng sử dụng cho cá nhân, gia đình đến thiết bị cao cấp cho phòng GYM, khách sạn, resort…

6. Miễn phí vận chuyển

Khi mua hàng tại KAITASHI quý khách hàng sẽ được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

7. Hậu mãi chu đáo tận tâm

Tất cả các sản phẩm KAITASHI cung cấp sẽ được bảo hành (trong thời hạn quy định) và bảo trì trọn đời, hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh phụ kiện trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Với những chính sách bảo hành, bảo trì trung thực & rõ ràng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp & hiện đại đó là sự khác biệt từ chúng tôi.

 
Bài xem nhiều