Tư vấn mua xe đạp tập thể dục

08/10/2017 07:50 +07 - Lượt xem: 7157

Chia sẻ kinh nghiệm mua xe đạp tập thể dục tại nhà

Bạn muốn tư vấn mua xe đạp tập thể dục? Sự đa dạng và phong phú về các dòng xe đạp tập thể dục về cấu tạo và chức năng tập luyện làm cho bạn bị rối loạn thông tin và không định hình được nên chọn loại sản phẩm xe đạp tập nào để tập luyện? Nếu vậy, bài viết tư vấn mua xe đạp tập thể dục tại nhà này của Kaitashi sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích và kinh nghiệm để các bạn có thể lựa chọn được mẫu xe đạp tập thể dục ưng ý để tập luyện.
Xe đạp tập thể dục đang hot trên thị trường

Xe đạp tập thể dục Air Bike phù hợp với tập luyện tại nhà.

Hơn nữa để chọn được loại xe đạp tập thể dục tốt còn phụ thuộc nhiều yếu tố khách quan và chủ quan. Xác định được nhu cầu tập luyện của mình phần nào đưa ra được quyết định đúng đắn khi mua xe đạp tập thể dục. Có nhiều thông tin bạn cần nắm bắt một cách chính xác nhất như loại xe đạp tập nào đang hot trên thị trường, thương hiệu xe đạp tập thể dục nào tốt?, các thông số kỹ thuật ra làm sao?… thì mới có cơ hội chọn lựa được loại xe đạp tập thể dục tốt.
Nói thì dễ nhưng tìm hiểu mới khó, các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết bên dưới nhé. Cửa hàng thể thao  Kaitashi sẽ đưa ra các thông tin hữu ích tư vấn mua máy tập xe đạp hiệu quả nhất đối với mọi đối tượng tập luyện.
Xe đạp tập thể dục đa năng Obitrac Elite MO-2085.

Xe đạp tập thể dục đa năng phù hợp tập ở nhà lẫn phòng tập.

Xác định nhu cầu tập luyện khi mua xe đạp tập thể dục

Bạn là người dùng hẳn là đã xác định trước nhu cầu mua xe đạp tập thể dục của mình là gì? Có thể là mua về để đáp ứng việc tập luyện tại nhà, hoặc có nhu cầu trang bị cho phòng tập chẳng hạn. Tùy theo từng hình thức mà cần chọn được loại xe đạp tập phù hợp nhất. Xe đạp tập tại nhà thì cần phải có kích thước nhỏ nhắn hơn, nhu cầu tập luyện cũng không cần phải đa dạng như một số loại xe đạp tập đa năng như ở phòng tập. Thứ nhất là mình có thể tiết kiệm được không gian đặt xe, thứ hai tập ở phòng tập thì có nhiều đối tượng nên cần nhiều tính năng hơn.
Xe đạp tập thể dục địa hình MHS-9.2G

Thiết kế xe đạp tập thể dục địa hình MHS-9.2G khám phá các cuộc đua ngay tại nhà.

Ngoài ra xe đạp thể dục tại phòng tập cần sự chắc chắn, bền bỉ với thời gian nhiều hơn mới có thể đáp ứng được cường độ tập luyện cao. Các dòng xe đạp tập phòng gym thường được thiết kế theo kiểu xe địa hình, có thể tập các bài đạp xe như tập đua xe đường dài ngoài trời vậy.
Xe đạp tập có yên xe phù hợp với mọi đối tượng tập

Xe đạp tập YK-B5818R có ghế tựa, yên xe êm ái khi tập luyện.

Ngoài ra bạn cần quan tâm đến một số đặc điểm về cấu tạo, tính năng đạp xe trên xe đạp xe tập thể dục. Hầu hết các tính năng như điều chỉnh yên, nút kháng lực, đồng hồ hiển thị các thông số chức năng thì xe nào cũng có như nhau. Nên chúng tôi chỉ nêu ra một số cấu tạo khác biệt để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn hơn.
  • Chọn xe có yên hay không yên: Với dòng xe đạp tập có yên thích hợp với mọi đối tượng tập hơn. Người già không thể đứng trên không đạp xe trong thời gian lâu được nên nếu chọn mua cho bố mẹ thì cần mua xe đạp có thêm yên xe.
  • Chọn xe đạp tập có bàn đạp có thêm trang bị quai đeo. Quai đeo ở bàn đạp cố định bàn chân an toàn hơn khi đạp xe. Nếu chọn đứng đạp xe trên không thì chọn xe đạp tập có bàn đạp hai chiều (đạp tiến và đạp lùi), thiết kế bàn đạp phải đủ rộng tạo cảm giác thoải mái nhất.
  • Chọn xe có hệ thống tay cầm phù hợp với việc đạp xe: Sẽ có nhiều xe đạp tập thể dục có đến hai hệ thống tay cầm (ví dụ MHE-6.36TF-500) sẽ linh hoạt hơn, có thể thay đổi các tư thế tập và thay đổi cả vị trí tay cầm phù hợp với các động tác đạp xe. Muốn ngồi thẳng lưng để đạp xe thì chọn xe có tay cầm có thể di chuyển linh hoạt theo bàn đạp xe.
  • Xe đạp tập có bánh đà to, chắc khỏe: hỗ trợ lực đạp xe tốt hơn, không bị hao mòn theo thời gian.
Xe đạp tập thể dục MO-2082

Xe đạp tập thể dục MO-2082 thiết kế không có tay cầm phù hợp đạp xe trên không.

Ngoài ra các vấn đề khác như màu sắc xe thì tùy vào sở thích của bạn và gia đình. Cái này không quyết định nhiều đến các bài tập trên xe, còn một điều nữa bạn cần quan tâm. Đó là chi phí ngân sách mà chúng ta cần bỏ ra để sở hữu sản phẩm này. Hầu hết giá xe đạp tập tại nhà đều dưới 10 triệu, cả xe đạp tập gia đình và phòng gym. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm về xe đạp tập thể dục tại Website: https://kaitashi.com/ để lựa chọn sản phẩm hợp với túi tiền gia đình mình. Mong rằng bài viết tư vấn mua xe đạp tập thể dục này có đem lại thông tin cần thiết giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn khi mua xe đạp tập thể dục.
 
Bài xem nhiều