GHẾ MASSAGE

 •  
   

  GHẾ MASSAGE KAITASHI K-7908

  -0%
   
   
 •  
   

  GHẾ MASSAGE KAITASHI RK-7909B

  -0%
   
   
 •  
   

  GHẾ MASSAGE KAITASHI K-8

  -35%
   
   
 •  
   

  GHẾ MASSAGE KAITASHI K-717

  -21%
   
   
 •  
   

  GHẾ MASSAGE KAITASHI K-716

  -0%
  Liên hệ
   
 •  
   

  GHẾ MASSAGE KAITASHI K-715

  -0%
   
   
 •  
   

  GHẾ MASSAGE KAITASHI K-714

  -37%
   
   
 •  
   

  GHẾ MASSAGE KAITASHI K-713

  -0%
  Liên hệ
   


GHẾ MASSAGE KAITASHI

GHẾ MASSAGE KAITASHI - Thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản đang dần trở nên phổ biến chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Lựa chọn ghế massage đang là nhu cầu tối tân được nhiều gia đình Việt yêu thích.

Ghế Massage chính là dụng cụ tốt nhất có thể giúp cho chúng ta thư giãn cơ bắp, lưu thông máu tốt hơn tại căn nhà riêng của mình. Mặc dù nhiều người có thể thích một chuyên gia trị liệu xoa bóp chuyên nghiệp, nhưng lựa chọn đầu tư vào ghế massage có thể cho kết quả tốt hơn với chi phí bỏ ra ít tốn kém hơn.

Ghế massage toàn thân Kaitashi được sử dụng công nghệ massage 3D cùng với phương thức châm cứu chính xác các điểm kích hoạt trên cơ thể. Hứa hẹn mang đến cho người dùng những giây phút thư giãn tuyệt hảo hàng ngày, xua tan mệt mỏi, tinh thần thư thái hơn.

Lựa chọn ghế massage Kaitashi bạn nhận được nhiều lợi ích hơn thế. Nhà sản xuất không ngừng nghiên cứu cải tiến, phấn đấu để tạo ra chiếc ghế massage tốt nhất trên thị trường và những sản phẩm thân thiện hơn với sự tiếp xúc của con người. Đó cũng chính là những lý do mà Khách hàng tin tưởng lựa chọn loại sản phẩm KAITASHI.

Chính sự khác biệt trong công nghệ sản xuất là một trong những lý do ghế massage Kaitashi thương hiệu Nhật Bản trở thành sản phẩm được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Không đâu giá tốt, chất lượng đảm bảo bằng tại hệ thống Kaitashi trên toàn quốc. Để tránh các trang web giả mạo thì khách hàng nên truy cập https://kaitashi.com/ và xem dịa chỉ showroom gần nhà mình nhất, sau đó đến trực tiếp để xem và mua sản phẩm.

  KAITASHI - THƯƠNG HIỆU MÁY TẬP NHẬT BẢN

  Kaitashi là thương hiệu máy tập công nghệ Nhật Bản, xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2000. Với năng lực cốt lõi là tập đoàn chuyên nhập khẩu và sản xuất dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe, bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ, cùng với chính sách xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp, cung cấp sản phẩm giá gốc từ Nhà Sản Xuất.Sản phẩm của KAITASHI với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tận tâm chuyên nghiệp đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Nhờ vậy chúng tôi tăng trưởng đều đặn mỗi năm, từ chỗ chỉ với 1 showroom tại TP.HCM, hiện nay sản phẩm của Kaitashi đã phủ sóng khắp toàn quốc có mặt tại hầu hết các chi nhánh bán máy tập lớn tại Việt Nam hiện nay.Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cho mọi người dân Việt. Làm thế nào để mọi gia đình tại Việt Nam đều có thể sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất, đó là việc mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong những năm qua.ĐĂNG KÝ nhận
tin khuyến mãi
Nhận thông tin mới
hoặc các ưu đãi hấp dẫn từ KAITASHI.COM
Họ tên
Điện thoại
Email