GIÀN TẠ ĐA NĂNG

 •  
   

  GIÀN TẬP TẠ ĐA NĂNG PERFECT FITNESS ES-404

  -0%
   
   
 •  
   

  GIÀN TẠ ĐA NĂNG PERFECT FITNESS ES-422

  -0%
   
   
 •  
   

  GIÀN TẬP TẠ ĐA NĂNG PERFECT FITNESS ES-4131

  -0%
   
   
 •  
   

  GIÀN TẬP TẠ ĐA NĂNG PERFECT FITNESS ES-409B

  -0%
   
   
 •  
   

  GIÀN TẬP TẠ ĐA NĂNG TP-62

  -0%
   
   


GIÀN TẠ ĐA NĂNG TẠI KAITASHI

Một phòng tập Gym chuyên nghiệp sẽ chẳng thiếu được giàn tạ đa năng để tập luyện. Giàn tạ đa năng là dụng cụ thể hình tổng hợp rất nhiều các bài tập tác động đến các cơ, các bộ phận của cơ thể khiến cho cơ thể săn chắc và vạm vỡ hơn.

Chính vì vậy KAITASHI cung cấp các loại giàn tạ đa năng cao cấp chất lượng, mẫu mã đẹp nhiều loại với các kích thước, nhiều vị trí tập khác nhau phù hợp cho nhiều hộ gia đình. Với thiết kế chắc chắn, đa dạng bài tập nhất định sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người.

Sở hữu giàn tạ đa năng tại nhà không chỉ là các bạn nam mà các cô nàng cũng có thể thỏa sức tập luyện chăm sóc thể hình hiệu quả. Liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ lúc nào, khi bạn có nhu cầu, KAITASHI sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Hãy tham khảo những thông tin bổ ích dưới đây, sau khi mua giàn tập tạ bạn sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất:

  KAITASHI - THƯƠNG HIỆU MÁY TẬP NHẬT BẢN

  Kaitashi là thương hiệu máy tập công nghệ Nhật Bản, xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2000. Với năng lực cốt lõi là tập đoàn chuyên nhập khẩu và sản xuất dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe, bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ, cùng với chính sách xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp, cung cấp sản phẩm giá gốc từ Nhà Sản Xuất.Sản phẩm của KAITASHI với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tận tâm chuyên nghiệp đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Nhờ vậy chúng tôi tăng trưởng đều đặn mỗi năm, từ chỗ chỉ với 1 showroom tại TP.HCM, hiện nay sản phẩm của Kaitashi đã phủ sóng khắp toàn quốc có mặt tại hầu hết các chi nhánh bán máy tập lớn tại Việt Nam hiện nay.Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cho mọi người dân Việt. Làm thế nào để mọi gia đình tại Việt Nam đều có thể sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất, đó là việc mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong những năm qua.ĐĂNG KÝ nhận
tin khuyến mãi
Nhận thông tin mới
hoặc các ưu đãi hấp dẫn từ KAITASHI.COM
Họ tên
Điện thoại
Email