Máy rung massage

 •  
   

  MÁY MASSAGE BỤNG MSG-6000A

  -0%
   
   
 •  
   

  MÁY MASSAGE TOÀN THÂN ĐẦU ĐỎ TP-72

  -0%
   
   


MÁY RUNG MASSAGA ĐÁNH TAN MỠ BỤNG - GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

Máy rung massage toàn thân tại Kaitashi đáp ứng hết nhu cầu cho những ai muốn giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả. Ngoài ra tính năng massage còn tác động lên các điểm cơ thể như cơ bắp chân, hông, mông, đùi... giúp thư giãn, lưu thông máu, đánh tan mỡ thừa nhanh chóng, an toàn và không mất nhiều thời gian.

Máy rung massage tại KAITASHI được sản xuất chất lượng cao, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Sản phẩm không ngừng cải tiến đổi mới đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, KAITASHI sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

  KAITASHI - THƯƠNG HIỆU MÁY TẬP NHẬT BẢN

  Kaitashi là thương hiệu máy tập công nghệ Nhật Bản, xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2000. Với năng lực cốt lõi là tập đoàn chuyên nhập khẩu và sản xuất dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe, bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ, cùng với chính sách xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp, cung cấp sản phẩm giá gốc từ Nhà Sản Xuất.Sản phẩm của KAITASHI với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tận tâm chuyên nghiệp đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Nhờ vậy chúng tôi tăng trưởng đều đặn mỗi năm, từ chỗ chỉ với 1 showroom tại TP.HCM, hiện nay sản phẩm của Kaitashi đã phủ sóng khắp toàn quốc có mặt tại hầu hết các chi nhánh bán máy tập lớn tại Việt Nam hiện nay.Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cho mọi người dân Việt. Làm thế nào để mọi gia đình tại Việt Nam đều có thể sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất, đó là việc mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong những năm qua.ĐĂNG KÝ nhận
tin khuyến mãi
Nhận thông tin mới
hoặc các ưu đãi hấp dẫn từ KAITASHI.COM
Họ tên
Điện thoại
Email