Máy tập cơ bụng

 •  
   

  MÁY TẬP CƠ BỤNG NEW SIX PACK CARE 2018

  -0%
   
   
 •  
   

  BÁNH XE TẬP CƠ BỤNG AB SLIMMER

  -0%
   
   
 •  
   

  MÁY TẬP CƠ BỤNG NEW SIX PACK CARE

  -27%
   
   
 •  
   

  CON LĂN TẬP CƠ BỤNG AB CARVER PRO

  -0%
   
   
 •  
   

  CON LĂN TẬP CƠ BỤNG AB WHEEL

  -0%
   
   


Mua ngay máy tập cơ bụng giá rẻ nhất tại Kaitashi

Máy tập cơ bụng đã có từ lâu trên thị trường nhưng những năm gần đây đã có rất nhiều sản phẩm đột phá mới, có nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu người dùng hơn được bán tại Kaitashi

Sử dụng máy tập cơ bụng tại nhà hay ở phòng gym có thể giúp cho chúng ta đánh tan mỡ thừa ở khắp các bộ phận của cơ thể, giúp Khách hàng lấy lại được vóc dáng như mong ước. Ngoài ra còn có tác dụng giúp cơ thể thư giãn, có lợi cho xương khớp.

Điểm đặc biệt là các máy tập cơ bụng tác động vào phần cơ bụng là chủ yếu. Đối tượng mà máy tập hướng tới chính là những người có nguy cơ béo bụng, hoặc săn chắc vòng 2. Các thiết bị được bán tại Kaitashi hứa hẹn mang lại nhiều điểm nổi bật và ưu việt đến cho người dùng. Giá cả giá rẻ, sản phẩm chất lượng, phục vụ hài lòng khách hàng chính là phương châm mà chúng tôi quan tâm đến.

Liên hệ đặt hàng ngay hôm nay, Kaitashi sẵn sàng phục vụ bạn cho dù bạn ở nơi đâu. Những thông tin cần thiết về máy tập cơ bụng:

  KAITASHI - THƯƠNG HIỆU MÁY TẬP NHẬT BẢN

  Kaitashi là thương hiệu máy tập công nghệ Nhật Bản, xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2000. Với năng lực cốt lõi là tập đoàn chuyên nhập khẩu và sản xuất dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe, bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ, cùng với chính sách xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp, cung cấp sản phẩm giá gốc từ Nhà Sản Xuất.Sản phẩm của KAITASHI với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tận tâm chuyên nghiệp đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Nhờ vậy chúng tôi tăng trưởng đều đặn mỗi năm, từ chỗ chỉ với 1 showroom tại TP.HCM, hiện nay sản phẩm của Kaitashi đã phủ sóng khắp toàn quốc có mặt tại hầu hết các chi nhánh bán máy tập lớn tại Việt Nam hiện nay.Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cho mọi người dân Việt. Làm thế nào để mọi gia đình tại Việt Nam đều có thể sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất, đó là việc mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong những năm qua.ĐĂNG KÝ nhận
tin khuyến mãi
Nhận thông tin mới
hoặc các ưu đãi hấp dẫn từ KAITASHI.COM
Họ tên
Điện thoại
Email