Chính sách bảo hành

29/03/2018 16:23 +07

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH BẢO TRÌ SẢN PHẨM

I. QUY ĐỊNH

1. Thống nhất giữa việc diễn giải và sử dụng từ ngữ

Bảo hành: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. Tùy theo thương hiệu sản phẩm mà có thời gian bảo hành ngắn dài khác nhau.

Bảo trì, bảo dưỡng: Nhân viên KAITASHI sẽ tiến hành vệ sinh, lau chùi sản phẩm, cài đặt các chương trình, tra dầu, bôi keo… sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được mà không phải liệt kê vào mục thay thế thiết bị. Mọi công việc hoàn toàn là miễn phí. Thời gian bảo trì, bảo dưỡng có ghi rõ trong phiếu bảo hành khi mua hàng.

2. Thực hiện nghiêm chỉnh thời gian bảo hành

Tất cả các sản phẩm mà khách hàng mua tại Kaitashi đều được bảo hành theo quy định của nhà phân phối, hãng sản xuất. Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ vấn đề kỹ thuật, phát hiện lỗi của nhà sản xuất thì quý khách vui lòng liên hệ bộ phận bảo hành qua số điện thoại được in trên phiếu bảo hành hoặc trung tâm hỗ trợ khách hàng để được giải quyết nhanh nhất.

chính sách bảo hành của Kaitashi.

Chính sách bảo hành luôn đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng.

II. BẢO HÀNH

1. Những trường hợp được bảo hành miễn phí

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu còn thời gian bảo hành tính từ ngày mua được ghi trên phiếu hoặc tem.

– Phiếu bảo hành phải hợp lệ (không rách nát hay thiếu thông tin) và do Kaitashi cung cấp khi giao nhận hàng.

– Sản phẩm bảo hành sẽ tuân theo quy định bảo hành của từng Hãng sản xuất đối với các sự cố về mặt kỹ thuật.

Nhân viên kỹ thuật của Kaitashi sẽ hỗ trợ bảo hành tại nhà đối với các sản phẩm thuộc danh sách cụ thể và khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất có thể. Trường hợp không thể thì sẽ thay mặt khách hàng mang sản phẩm tới Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc thông báo cho Hãng để được hỗ trợ nhanh chóng.

Những sản phẩm nằm trong khả năng chuyên chở của khách hàng thì quý khách vui lòng mang đến tận các chi nhánh đã mua để được hỗ trợ bảo hành. Chúng tôi sẽ điều động bộ phận kỹ thuật khắc phục sự cố cho các bạn sớm nhất có thể.

2. Những trường hợp không được bảo hành

– Sản phẩm không xác định được là do các chi nhánh thuộc Kaitashi cung cấp.

– Không còn thời gian bảo hành được ghi trên phiếu hoặc tem.

– Phiếu bảo hành bị rách nát, mờ chữ hoặc mất.

– Phiếu bảo hành không ghi đầy đủ thông tin và số Serial trên máy, trên phiếu không khớp với nhau.

– Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ,va đập, trầy xước… ẩm mốc, hoen rỉ do người mua không sử dụng và bảo quản đúng cách.

– Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột, gián xâm hại.

– Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Tự ý sửa chữa, tháo rời các bộ phận máy móc mà không được sự ủy thác của nhân viên Kỹ thuật của Kaitashi.

– Các sản phẩm không được cấp phiếu bảo hành.

những trường hợp không được bảo hành miễn phí.

Những trường hợp nằm ngoài điều kiện bảo hành sẽ không được bảo hành miễn phí.

 

Lưu ý dành cho khách hàng:

  • Bảo hành KHÔNG bao gồm chi phí vận chuyển và giao hàng. Công ty chỉ chịu phí về phụ kiện (được quy định trong mặt bảo hành miễn phí), khách hàng vui lòng hỗ trợ phí di chuyển và nộp thêm chi phí để mua thiết bị cần thay thế.
  • Tùy theo thương hiệu máy tập mà có thời gian bảo hành khác nhau. Khách hàng nên chú ý vấn đề này trong khi mua hàng tại các chi nhánh của Kaitashi.

III. BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ

1. Thời gian bảo dưỡng bảo trì

Thời gian bảo dưỡng, bảo trì máy tập được khách hàng và Kaitashi thỏa thuận từ khi mua hàng. Tùy vào thương hiệu, dòng sản phẩm khác nhau mà có thời gian bảo dưỡng khác nhau, khách hàng nên nhờ nhân viên tư vấn cụ thể, rõ ràng đẻ đảm bảo quyền lợi cho bản thân.

Bảo dưỡng máy định kỳ cho khách hàng.

Nhân viên Kaitashi tiến hành bảo dưỡng máy định kỳ cho khách.

2. Địa điểm bảo dưỡng, bảo trì

Nếu trong hợp đồng bàn giao, phiếu bảo hành không ghi rõ địa điểm thì khách hàng có thể mang sản phẩm đến trực tiếp trung tâm bảo hành của Kaitashi và nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ, khắc phục sớm nhất cho khách hàng. Trường hợp không thể xử lý thì giới thiệu hoặc trực tiếp gửi về hãng để được giải quyết sớm nhất.

IV. LIÊN HỆ BẢO HÀNH VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Đối với những trường hợp hỏng hóc được quy định trong mục bảo hành thì các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại đã được ghi rõ trong phiếu bảo hành khi mua hàng để được hỗ trợ. Hoặc gọi tới bộ phận chăm sóc khách hàng, các chi nhánh bán hàng mà bạn đã mua để được giải đáp mọi thắc mắc.

Thông tin liên hệ:

  • Hà Nội: 0924 616 888
  • Hồ Chí Minh: 0913 650 999
  • Đà Nẵng: 0912 130 888
  • Email:  info@kaitashi.com.
 

0


Bài xem nhiều 

    KAITASHI - THƯƠNG HIỆU MÁY TẬP NHẬT BẢN

    Kaitashi là thương hiệu máy tập công nghệ Nhật Bản, xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2000. Với năng lực cốt lõi là tập đoàn chuyên nhập khẩu và sản xuất dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe, bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ, cùng với chính sách xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp, cung cấp sản phẩm giá gốc từ Nhà Sản Xuất.Sản phẩm của KAITASHI với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tận tâm chuyên nghiệp đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Nhờ vậy chúng tôi tăng trưởng đều đặn mỗi năm, từ chỗ chỉ với 1 showroom tại TP.HCM, hiện nay sản phẩm của Kaitashi đã phủ sóng khắp toàn quốc có mặt tại hầu hết các chi nhánh bán máy tập lớn tại Việt Nam hiện nay.Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cho mọi người dân Việt. Làm thế nào để mọi gia đình tại Việt Nam đều có thể sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất, đó là việc mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong những năm qua.ĐĂNG KÝ nhận
tin khuyến mãi
Nhận thông tin mới
hoặc các ưu đãi hấp dẫn từ KAITASHI.COM
Họ tên
Điện thoại
Email
 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú

Quý khách vui lòng tham khảo chính sách, quy định chung của chúng tôi.

Chat với Kaitashi
 
Chat
 
Chat với Kaitashi
+