Chính sách bảo mật

30/03/2018 10:05 +07

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT & BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chào mừng bạn đã truy cập website của hệ thống cửa hàng thể thao KAITASHI tại đại chỉ: https://kaitashi.com/, mong các bạn hãy tin tưởng KAITASHI luôn hết mình vì lợi ích và bảo vệ người tiêu dùng là khách hàng của mình và định ra những nguyên tắc bảo mật thông tin cá nhân nghiêm ngặt nhất. Bạn vui lòng đọc “Chính sách bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng” của KAITASHI để hiểu hơn về việc thông tin cá nhân của các bạn cung cấp sẽ được xử lý và bảo mật như thế nào. Đây cũng là bảo vệ quyền lợi của chính bạn, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi khách hàng là yếu tố KAITASHI luôn quan tâm đến.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Những thông tin cá nhân mà KAITASHI thu thập bao gồm: Họ tên, địa chỉ giao nhận hàng, Email, số điện thoại, ngày sinh và giới tính khách hàng.

Mục đích Thu thập thông tin:

Hiện tại KAITASHI chưa tích hợp giao dịch thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến.

Những thông tin bên trên mà khách hàng cung cấp cho KAITASHI sẽ được sử dụng cho các mục đích:

  • Giao hàng cho quý khách khi quý khách mua hàng tại KAITASHI.
  • Liên hệ và thông báo về việc xác nhận đơn hàng, giao hàng và hỗ trợ khách hàng về các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải xung quanh sản phẩm và dịch vụ mà KAITASHI đang cung cấp.
  • Cung cấp thông tin và chương trình khuyến mãi liên quan đến sản phẩm.

Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang web: https://kaitashi.com/ của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, KAITASHI sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng như tích điểm, tích lần mua sắm tại KAITASHI (nếu có sau này).

Phạm vi sử dụng thông tin:

Khi KAITASHI thu thập thông tin của khách hàng sẽ chỉ sử dụng trong nội bộ của công ty. Những thông tin về Tên, địa chỉ, số điện thoại có thể được chia sẻ với bên vận chuyển sản phẩm (vd: Chuyển phát nhanh bưu điện, nhà xe khách…).

thông tin và bảo mật thông tin.

Quy định và chính sách bảo mật thông tin khách hàng được KAITASHI thực hiện nghiêm chỉnh.

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với những thông tin mà khách hàng cung cấp, KAITASHI sẽ chỉ xóa thông tin khi khách hàng có yêu cầu.

3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty Cổ phần thiết bị thể thao Miền Trung

Địa chỉ: 232 Núi Thành, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 02366 535 999

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Để thay đổi thông tin của mình trên hệ thống mà khách hàng đã cung cấp, bạn có thể liên hệ lên hotline: 0942 021 350 hoặc email về địa chỉ:  info@kaitashi.com. Bạn cũng có thể gửi yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân của mình thông qua hai cổng hỗ trợ trên của KAITASHI.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Tại KAITASHI và với mỗi nhân viên KAITASHI, thông tin cá nhân của khách hàng thuộc bí mật công ty được nghiêm khắc bảo mật. KAITASHI không bán, chia sẻ hay trao đổi bất cứ trường thông tin cá nhân nào của khách hàng cung cấp cho KAITASHI với bên thứ 3 nào khác.

Ngoại trừ việc sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra ngoài. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
  • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chung tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

Nếu quý khách tin rằng, bảo mật của quý khách bị KAITASHI xâm phạm hay bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: info@kaitashi.com. Yêu cầu của Quý khách sẽ được tiếp nhận và giải quyết theo đúng quy định.

Truy xuất thông tin cá nhân

Khi bạn đã thực hiện các thao tác đăng ký thành viên của mình trên website thethaotiendat.com.vn thì bạn có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào.

Quy định về Spam

KAITASHI thực sự lo lắng về vấn nạn Spam Email và Spam SMS giả mạo tính danh của Tập đoàn KAITASHI. Do đó, KAITASHI khẳng định chỉ gửi đến email của khách hàng khi và chỉ khi bạn có đăng ký sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

đảm bảo bí mật thông tin khách hàng.

Thông tin của khách hàng được chúng tôi đảm bảo bí mật 100%.

Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng” này có thể được thay đổi để phù hợp với các nhu cầu chính sách của KAITASHI cũng như nhu cầu và phản hồi của khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian cập nhật lần cuối bên dưới bài viết này.

Nội dung chính sách này chỉ áp dụng tại KAITASHI mà không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt link hoặc quảng cáo nếu có tại KAITASHI. Vì vậy các bạn vui lòng đọc kỹ chính sách của chúng tôi trước khi thực hiện giao dịch tại bất cứ website nào.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: info@kaitashi.com.

 

0


Bài xem nhiều 

    KAITASHI - THƯƠNG HIỆU MÁY TẬP NHẬT BẢN

    Kaitashi là thương hiệu máy tập công nghệ Nhật Bản, xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2000. Với năng lực cốt lõi là tập đoàn chuyên nhập khẩu và sản xuất dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe, bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ, cùng với chính sách xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp, cung cấp sản phẩm giá gốc từ Nhà Sản Xuất.Sản phẩm của KAITASHI với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tận tâm chuyên nghiệp đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Nhờ vậy chúng tôi tăng trưởng đều đặn mỗi năm, từ chỗ chỉ với 1 showroom tại TP.HCM, hiện nay sản phẩm của Kaitashi đã phủ sóng khắp toàn quốc có mặt tại hầu hết các chi nhánh bán máy tập lớn tại Việt Nam hiện nay.Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cho mọi người dân Việt. Làm thế nào để mọi gia đình tại Việt Nam đều có thể sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất, đó là việc mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong những năm qua.ĐĂNG KÝ nhận
tin khuyến mãi
Nhận thông tin mới
hoặc các ưu đãi hấp dẫn từ KAITASHI.COM
Họ tên
Điện thoại
Email
 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú

Quý khách vui lòng tham khảo chính sách, quy định chung của chúng tôi.

Chat với Kaitashi
 
Chat
 
Chat với Kaitashi
+