Chính sách đổi trả hàng

29/03/2018 16:20 +07 - Lượt xem: 6457

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Chính sách đổi trả và hoàn tiền sản phẩm của KAITASHI được quy định rõ bao gồm lý do chấp nhận đổi trả, điều kiện và thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng. Mọi quy định đều đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng chính vì vậy mà quý khách vui lòng đọc kỹ để thực hiện.

I. Lý do chấp nhận đổi trả

– Sản phẩm giao cho khách không đúng chủng loại, mẫu mã như đơn đặt hàng.

– Bị giao sai về số lượng, thiếu linh phụ kiện kèm theo so với đơn đặt hàng.

– Sản phẩm bị hỏng do lỗi nhà sản xuất và được quy định trong danh sách như lỗi kỹ thuật, lỗi thiết kế, nội dung, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất.

– Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng.

II. Điều kiện đổi/trả hàng

1. Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả

– Sản phẩm phải còn nguyên vẹn theo quy cách ban đầu, còn có hóa đơn mua hàng,có phiếu bảo hành khi mua tại các chi nhánh của KAITASHI.

– Sản phẩm chưa qua sử dụng và còn nguyên tem, mác cùng các phụ kiện, quà tặng đi kèm (nếu có).

– Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.

– Các giấy tờ liên quan khi mua hàng, tem thương hiệu, sách hướng dẫn kỹ thuật… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

– Sản phẩm không có dấu hiệu dơ bẩn, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc dấu hiệu đã qua sử dụng, lau chùi.

– Khi có yêu cầu đổi trả khách hàng vui lòng liên hệ trước với chi nhánh của KAITASHI mà các bạn đã mua hàng hoặc chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ. Đồng thời cung cấp các giấy tờ chứng minh khách hàng đã mua sản phẩm tại KAITASHI khi mang sản phẩm đến tại cửa hàng.

áp dụng quy định đổi trả hàng công minh.

KAITASHI áp dụng quy định và chính sách đổi trả hàng công minh.

2. Thời gian đổi/ trả hàng

Thời gian đổi trả hàng đã được Kaitashi quy định cụ thể và trước khi mua hàng khách hàng nên nhờ nhân viên tư vấn rõ ràng, tránh tình trạng “hiểu sai” và không được hỗ trợ khi có nhu cầu đổi trả.

Đối với hàng đổi/ trả hàng

– Tất cả các sản phẩm mua tại KAITASHI và có bảo hành sẽ được đổi lại trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao nhận hàng của hai bên.

– Thời hạn đổi/trả hàng là 3 ngày kể từ ngày mua hàng khách hãng sẽ phải chịu 15% phí đổi/trả hàng cùng phí vận chuyển, lắp đặt và giá trị chênh lệch của hàng hóa (nếu có).

Lưu ý:

  • Khách hàng có thể đổi/ trả hàng lấy các sản phẩm khác cùng loại hoặc hơn giá tiền khi có lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi do bên giao không đúng như yêu cầu ban đầu đã thỏa thuận.
  • Kaitashi không chấp nhận trả hàng và hoàn tiền 100% khi bên mua- bán đã thỏa thuận trên giấy tờ và hàng đã được giao cho quý khách .

III. Phương thức hoàn tiền đổi/ trả hàng

Nếu sản phẩm nằm trong kiện điều đổi trả thì KAITASHI sẽ tiến hành đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

1. Đổi qua sản phẩm khác

– Đổi sản phẩm mới cùng loại. Quý khách vui lòng chịu phí vận chuyển, lắp đặt và các chi phí phát sinh khác (Nếu có).

– Khách hàng không được đổi sản phẩm khác có giá trị thấp hơn hàng hóa đã mua. Khách được lựa chọn sản phẩm khác loại có giá trị cao hơn hàng hóa ban đầu.

2. Hoàn tiền đổi /trả

– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp.

– Tiền mặt. Quý khách vui lòng nhận trực tiếp tại KAITASHI.

– Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

3. Thời gian xử lý

– Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ nhận thông tin đối trả của khách hàng thông qua điện thoại hoặc trực tiếp và tiến hành chuyển cho trung tâm kỹ thuật- bộ phận kiểm tra và xác nhận tình trạng sản phẩm có đủ điều điện đổi/trả hay không sau đó thông báo cho quý khách hàng. Thời gian xử lý tối đa là 2 ngày.

– Khi quá trình đổi/ trả hàng hoàn tất thì KAITASHI sẽ tiến hành chuyển tiền qua thẻ ATM, thẻ tín dụng và hoàn tiền trực tiếp theo nguyện vọng của khách hàng. Thời gian nhận được tiền là phụ thuộc vào các ngân hàng và các bên liên quan.

Lưu ý:

  • Để đảm bảo quyền lợi của quý khách, trước khi nhận hàng khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng hàng hóa về số lượng cũng như mẫu mã, kiểu dáng có đúng với đơn hàng đã đặt. Ký và xác nhận bằng việc nhận phiếu, ký tên đầy đủ vào biên bản giao nhận hàng.
  • Đọc kỹ các điều kiện và quy định đổi trả hàng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
  • Liên hệ ngay tới các chi nhánh của KAITASHI mà bạn đã mua hàng hoặc chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ.

IV. Đổi trả hàng không vì lý do của khách hàng

1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu

KAITASHI khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

– Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư: info@kaitashi.com để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

– Sau 48 giờ kể từ ngày quý khách nhận hàng, KAITASHI có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

từ chối đổi trả hàng khi quá thời gian quy định.

KAITASHI có quyền từ chối các khiếu nại đổi trả hàng khi thời gian quá với quy định.

2. Hàng giao bị lỗi kỹ thuật

– Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kỹ thuật khi được xác nhận từ chính trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm.

– Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại KAITASHI, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong sách “Hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).
  • Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm kĩ thuật/ bảo hành nằm trong Sách hướng dẫn sử dụng hoặc phiếu bảo hành của sản phẩm(nếu có).
  • Bước 3: Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.

Nếu không thể liên hệ với trung tâm kỹ thuật/ bảo hành của sản phẩm, hãy liên lạc ngay với bộ phận Chăm sóc khách hàng:

Hà Nội: 0924 616 888

Hồ Chí Minh: 0913 650 999

Đà Nẵng: 0912 130 888

Email:  info@kaitashi.com

3. Không chấp nhận đổi/trả với các trường hợp sau đây:

– Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

– Khách hàng vận hành không đúng chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm, hàng hóa.

– Khách hàng không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)

– Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,…

– Hàng hóa đã được ký xác nhận “Đạt tiêu chuẩn chất lượng” nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do sai phạm về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, bể vỡ,…)

KAITASHI luôn hoan nghênh những ý kiến đóng góp, khiếu nại của quý khách hàng về các dịch vụ của công ty, quá trình đổi/trả hàng. Khách hàng vui lòng liên hệ và phản hồi về cho KAITASHI thông qua địa chỉ mail:  info@kaitashi.com.

 
Bài xem nhiều