Máy chạy bộ điện

 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KAITASHI K-4

  -9%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KAITASHI K-12M

  -8%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KAITASHI K-800M

  -10%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KAITASHI K-12

  -9%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KAITASHI K-18M

  -37%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KAITASHI K-18

  -0%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ ĐA NĂNG KAITASHI K-1

  -17%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN ĐA NĂNG KAITASHI TOKYO

  -6%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ ĐA NĂNG KAITASHI TOYOTA

  -0%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KAITASHI K-388

  -0%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KAITASHI K-16M

  -23%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KAITASHI K-16

  -26%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KAITASHI K-2

  -0%
  Liên hệ
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KAITASHI K-2M

  -14%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KATASHI K-600

  -0%
   
   

1 2

Máy chạy bộ Kaitashi - Thương hiệu máy chạy bộ Nhật Bản nhập khẩu chính hãng

KAITASHI là thương hiệu máy chạy bộ điện sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản được phân phối với giá tốt nhất. Máy chạy bộ điện Kaitashi đa năng có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu người tập luyện thể dục tại nhà với mục đích: giảm cân - làm đẹp, thể hình, nâng cao sức khỏe... Các sản phẩm máy chạy bộ thương hiệu Kaitashi nhập khẩu chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, thời gian bảo hành lâu dài giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Trong thời gian qua, máy chạy bộ điện Kaitashi đã chiếm được tình cảm và sự tín nhiệm của người tập luyện,  Kaitashi không ngừng cải tiến và thay đổi mẫu thiết kế "THỂ THAO" đầy cá tính và mạnh mẽ cho người dùng. Những sản phẩm máy chạy bộ bằng điện này đều được setup hệ thống các bài tập sẵn có, khoa học hỗ trợ người tập tối đa nhất. Chạy bộ và đi bộ ngay tại nhà mà hiệu quả vượt xa so với hình thức chạy bộ ngoài trời truyền thống vừa tốn thời gian lại mất nhiều công sức.

Lựa chọn sản phẩm từ Kaitashi mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Lựa chọn máy chạy bộ điện Kaitashi, bạn có thể cùng các thành viên trong gia đình tập luyện mỗi ngày. Sản phẩm máy chạy bộ được bảo hành tối đa là 5 Năm, bảo trì lắp đặt miễn phí tại nhà nhanh chóng trong ngày. Chưa kể đến các lợi ích mà các bạn nhận được trong quá trình sử dụng về sức khỏe cũng như thể hình.

Bên cạnh đó máy chạy bộ thương hiệu Japan với thiết kế đột phá, mẫu mã đa dạng, nhiều tính năng vượt trội cùng với hệ thống showroom rộng khắp toàn quốc song hành cùng nhiều chế độ, dịch vụ hấp dẫn, hậu mãi tận tâm. Kaitashi chắc chắn sẽ mang đến sức khỏe và sự hài lòng cho người sử dụng tại Việt Nam.

Trên đây là một số dòng sản phẩm máy chạy bộ điện gia đình thương hiệu Kaitashi được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay cùng với chương trình Khuyến Mại kèm theo mà khách hàng không nên bỏ lỡ. Một số model máy tập đang được nhiều người lựa chọn mà bạn có thể tham khảo đó là máy chạy bộ Kaitashi K-1, Kaitashi Toykyo, Kaitashi Toyota.

Để tránh khỏi băn khoăn liệu nên mua máy chạy bộ gia đình nào tốt, loại nào bền, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu tập luyện thì bạn có thể theo dõi thông tin được chia sẻ trong các bài viết sau đây:

  KAITASHI - THƯƠNG HIỆU MÁY TẬP NHẬT BẢN

  Kaitashi là thương hiệu máy tập công nghệ Nhật Bản, xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2000. Với năng lực cốt lõi là tập đoàn chuyên nhập khẩu và sản xuất dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe, bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ, cùng với chính sách xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp, cung cấp sản phẩm giá gốc từ Nhà Sản Xuất.Sản phẩm của KAITASHI với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tận tâm chuyên nghiệp đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Nhờ vậy chúng tôi tăng trưởng đều đặn mỗi năm, từ chỗ chỉ với 1 showroom tại TP.HCM, hiện nay sản phẩm của Kaitashi đã phủ sóng khắp toàn quốc có mặt tại hầu hết các chi nhánh bán máy tập lớn tại Việt Nam hiện nay.Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cho mọi người dân Việt. Làm thế nào để mọi gia đình tại Việt Nam đều có thể sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất, đó là việc mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong những năm qua.ĐĂNG KÝ nhận
tin khuyến mãi
Nhận thông tin mới
hoặc các ưu đãi hấp dẫn từ KAITASHI.COM
Họ tên
Điện thoại
Email