MÁY CHẠY BỘ GIA ĐÌNH

 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KAITASHI K-4

  -9%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KAITASHI K-12M

  -8%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KAITASHI K-800M

  -10%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KAITASHI K-12

  -9%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KAITASHI K-18M

  -37%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KAITASHI K-18

  -0%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ ĐA NĂNG KAITASHI K-1

  -17%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN ĐA NĂNG KAITASHI TOKYO

  -6%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ ĐA NĂNG KAITASHI TOYOTA

  -0%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KAITASHI K-388

  -0%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KAITASHI K-16M

  -23%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KAITASHI K-16

  -26%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KAITASHI K-2

  -0%
  Liên hệ
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KAITASHI K-2M

  -14%
   
   
 •  
   

  MÁY CHẠY BỘ KATASHI K-600

  -0%
   
   

1 2

Máy chạy bộ Kaitashi dành cho gia đình bạn

Máy chạy bộ Kaitashi không chỉ có các mấu máy dành riêng cho phòng GYM chuyên nghiệp mà còn các dòng máy chạy bộ Kaitashi cho gia đình tập luyện. Các tính năng cùng với các thông số chức năng phù hợp cho gia đình bạn tập luyện hiệu quả nhất. Máy chạy bộ chính hãng, giá cả phù hợp cho mọi gia đình lựa chọn.

Kaitashi là một trong những thương hiệu máy tập thể dục nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam mà độc quyền là các dòng máy chạy bộ Kaitashi đang được nhiều người quan tâm. Hàng tháng cứ có lượng search và lượng đặt mua hàng cao nhất hiện nay.

Dòng máy chạy bộ tại nhà này rất đa dạng các loại model như là đơn năng, đa năng sẽ có đầy đủ ở các loại máy tập khác nhau phù hợp nhu cầu tập luyện mỗi người. Các loại máy cũng có nhiều tính năng sử dụng như vừa nghe nhạc vừa tập luyện, chọn các chương trình bài tập đã được cài đặt sẵn trên máy, điều chỉnh cường độ chạy để phù hợp nhất.

Lợi ích khi chạy bộ với máy chạy bộ gia đình

Khi sở hữu máy chạy bộ gia đình tại nhà, bạn sẽ không còn nỗi lo tăng cân hay béo phì thường trực hàng ngày nữa, chúng ta có thể tập luyện trên các dòng máy chạy bộ điện này để có được thân hình hoàn hảo nhất.

Tập chạy bộ tại nhà còn được biết đến trị được bệnh đau xương khớp hiệu quả, trị được đau nhức các khớp đặc biệt là ở người già. Không những thế ở độ tuổi đang phát triển nếu biết cách rèn luyện thể lực đúng cách với các loại máy chạy bộ gia đình này hỗ trợ phát triển chiều cao, cân nặng hiệu quả.

Nếu muốn tham khảo trực tiếp thông tin các sản phẩm các bạn có thể truy cập vào Website của chúng tôi để xem thông tin các sản phẩm. Hoặc trực tiếp đến xem hàng tại Shop. Quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm mà mình yêu thích nhất.

Dưới đây là một số máy chạy bộ gia đình bán CHẠY nhất trong thời gian qua và đang được KHUYẾN MẠI HOT NHẤT!

  KAITASHI - THƯƠNG HIỆU MÁY TẬP NHẬT BẢN

  Kaitashi là thương hiệu máy tập công nghệ Nhật Bản, xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2000. Với năng lực cốt lõi là tập đoàn chuyên nhập khẩu và sản xuất dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe, bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ, cùng với chính sách xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp, cung cấp sản phẩm giá gốc từ Nhà Sản Xuất.Sản phẩm của KAITASHI với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tận tâm chuyên nghiệp đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Nhờ vậy chúng tôi tăng trưởng đều đặn mỗi năm, từ chỗ chỉ với 1 showroom tại TP.HCM, hiện nay sản phẩm của Kaitashi đã phủ sóng khắp toàn quốc có mặt tại hầu hết các chi nhánh bán máy tập lớn tại Việt Nam hiện nay.Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cho mọi người dân Việt. Làm thế nào để mọi gia đình tại Việt Nam đều có thể sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất, đó là việc mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong những năm qua.ĐĂNG KÝ nhận
tin khuyến mãi
Nhận thông tin mới
hoặc các ưu đãi hấp dẫn từ KAITASHI.COM
Họ tên
Điện thoại
Email