Tin tức

Mách bạn những kinh nghiệm mua máy chạy bộ ở đâu chất lượng đáng tin cậy?

30-10-2021, 2:53 pm

Máy chạy bộ là một sản phẩm thiết bị thể thao được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, trong thời buổi dịch đang rất nóng như hiện nay và cần hạn chế ra ngoài, bạn nên tự sắm cho mình một chiếc máy chạy bộ để giúp bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình. Tuy nhiên mua máy chạy bộ ở đâu chất lượng đáng tin cậy, an toàn và chất lượng. Hãy cùng Kaitashi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Mách bạn những kinh nghiệm mua máy chạy bộ ở đâu tốt
Mách bạn những kinh nghiệm mua máy chạy bộ ở đâu tốt

Kinh nghiệm lựa chọn máy chạy bộ ở đâu tốt ?

Trước tiên, để biết mua máy chạy bộ ở đâu tốt đáng tin cậy thì bạn cũng cần phải dựa vào điều kiện và nhu cầu của bạn. Theo đó, kinh nghiệm để tìm địa chỉ bán máy chạy bộ như sau:

Ngân sách khi mua máy chạy bộ

Để tìm được một cửa hàng bán máy chạy bộ uy tín, bạn cần xác định được khoản tiền mà bạn có thể bỏ ra là bao nhiêu. Mua máy chạy bộ về để phục vụ cho cá nhân, gia đình hay cho phòng gym lớn. Theo đó, đưa ra được mức chi phí mà bạn có thể chi trả cũng có thể xác định được những tính năng của máy. Từ đó đánh giá xem có phù hợp hay không. Chính vì thế, việc xác định mức tài chính và nhu cầu của bản thân là không thể thiếu.

Tìm hiểu động cơ của máy chạy bộ

Như bạn cũng biết mua một chiếc máy chạy bộ thì động cơ là yếu tố then chốt. Vì nó quyết định sức mạnh, thời gian hoạt động, và khả năng hoạt động hiệu quả của máy. Bạn nên tìm một địa chỉ bán máy chạy bộ mà có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn tập luyện như động cơ mạnh, êm không ì ạch. Tốc độ không bị ảnh hưởng bởi trọng lượng của khách hàng.

 Động cơ của máy chạy bộ
Động cơ của máy chạy bộ

Một chiếc máy động cơ 2.0 HP được khuyên dùng nếu bạn mua máy sử dụng cho gia đình. Hoặc nếu mức chi phí không đáp ứng được bạn cũng có thể lựa chọn máy chạy bộ có động cơ 1.5HP, ở mức này nó sẽ phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của gia đình.

Thông số kỹ thuật của máy chạy bộ

Một cửa hàng bán máy chạy bộ tốt, uy tín là sự lựa chọn ưu tiên. Theo đó, một chiếc máy chạy bộ cần đảm bảo các thông số sau:

  • Tốc độ chạy của một chiếc máy chạy bộ có thể gia động giữa tốc độ tối đa và tốc độ tối thiểu ở mức 0,5-1,5km/h.
  • Độ nghiêng của máy giúp bạn có thể cảm nhận rõ được địa hình dốc ngoài thực tế. Từ đó mang đến hiệu quả luyện tập vượt trội.
  • Thảm chạy: đối với thảm chạy, bạn cần chú ý đến diện tích. Nếu một có một chiếc thảm chạy càng dài và rộng thì trong lúc chạy người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Bên cạnh đó, cũng có thể thoải mái vươn dài đôi chân chạy với tốc độ cao cũng không lo bị ngã.
  • Đệm cao su giúp chống giảm sóc: máy chạy bộ được trang bị bộ phận này giúp cho người tập trong quá trình luyện tập sẽ không bị đau nhức xương, khớp.
  • Phần khung máy ảnh hưởng khá lớn trong sự ổn định của máy chạy bộ. Theo đó, thông thường thì không máy được làm từ hợp kim chịu lực, và phải thật chắc chắn thì trong lúc luyện tập mới khiến người dùng yên tâm hơn.
  • Chức năng gấp gọn: nhằm mang đến cho khách hàng một chiếc máy tối ưu nhất về diện tích thì hầu hết, các thương hiệu đều sản xuất thế hệ máy chạy bộ có thể gấp gọn. Đặc biệt, là nên kiểm tra thật kỹ trước khi mua máy để đảm bảo độ an toàn.

 Thông số kỹ thuật máy chạy bộ
Thông số kỹ thuật máy chạy bộ

Tiêu chí đánh giá địa chỉ mua máy chạy bộ ở đâu uy tín, chất lượng

Ngoài việc đánh giá chiếc máy chạy bộ ra thì, bạn cũng cần xem xét đến những điều kiện để đánh giá việc mua máy chạy bộ ở đâu tốt. Theo đó, những vấn đề bạn cần quan tâm đó là:

Thông tin doanh nghiệp

Một địa chỉ bán máy chạy bộ uy tín thì sẽ không ngần ngại đăng tải đầy đủ thông tin về doanh nghiệp mình một cách công khai. Những thông tin đầy đủ sẽ bao gồm: tên doanh nghiệp, mã số thuế, địa chỉ kinh doanh. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web của họ hoặc tìm kiếm trên cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp.

Quy mô địa chỉ bán máy chạy bộ

Tâm lý của người mua hàng thường là lựa chọn những địa chỉ bán máy chạy bộ có cửa hàng lớn, hay có hẳn một hệ thống vì cho rằng những địa chỉ này uy tín. Trên thực tế thì đúng là như vậy, tại đây sẽ đưa ra cho bạn một chính sách bảo hành rõ ràng, và đầy đủ. Đặc biệt, thường những nơi làm ăn lớn sẽ luôn đặt lợi ích khách hàng và thương hiệu lên hàng đầu, chính vì thế những sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng. Giá cả tại đây cũng luôn được công khai, từ đó khách hàng có thể thoải mái so sánh và căn theo mức kinh phí mà mình có thể chi tiêu.

 Quy mô địa chỉ bán máy chạy bộ
Quy mô địa chỉ bán máy chạy bộ

Một điều cần đặc biệt lưu ý nữa là bạn nên chọn những địa chỉ mua hàng uy tín gần mình nhất, để tiện lợi cho việc bảo hành và vận chuyển khi cần thiết.

Thương hiệu uy tín, chất lượng

Về việc mua máy chạy bộ ở đâu tốt thì bạn nên tìm một thương hiệu uy tín. Tại Việt Nam, những thương hiệu phân phối và sản xuất máy chạy bộ uy tín phải kể đến như Tài Phát Sport, Kingsport, Kaitashi, Yamaguchi,...Mỗi thương hiệu lại có một đặc điểm nổi bật khác nhau, vì thế bạn có thể căn cứ vào điều kiện và nhu cầu sử dụng mà đưa ra lựa chọn phù hợp.

Đánh giá chất lượng sản phẩm

Về việc đánh giá chất lượng của máy chạy bộ thì có rất nhiều ý kiến khác nhau. Có người cho rằng chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào thông số kỹ thuật. Nhưng cũng có người cho rằng chất lượng là sự thỏa mãn của khách hàng ở mức chi phí thấp.
Nhưng cuối cùng tựu chung lại thì một chiếc máy chạy bộ có chất lượng phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về yếu tố kỹ thuật mang đến cho khách hàng nhiều giá trị sử dụng ở mức chi phí thấp nhất.

Giá thành

Địa chỉ mua máy chạy bộ ở đâu tốt phải có sự công khai rõ ràng về giá của từng mẫu máy chạy bộ. Bạn nên chọn một mẫu máy chạy bộ mà mình định mua, sau đó tìm hiểu từ những địa chỉ bán máy chạy bộ khác nhau từ đó đưa ra so sánh và quyết định. Mức giá của chiếc máy cũng phụ thuộc khá nhiều vào nhu cầu của khách hàng.

 Giá thành máy chạy bộ
Giá thành máy chạy bộ

Chính sách bảo hành

Một yếu tố rất quan trọng mà khách hàng cần lưu ý khi chọn cửa hàng bán máy chạy bộ ngoài yếu tố chất lượng và giá thành ra thì chính sách bảo hành là điều đáng chú ý. Chính sách bảo hành giống như một lời cam kết của thương hiệu với khách hàng.

Theo đó, mỗi cửa hàng sẽ có chính sách và thời gian bảo hành khác nhau. Thông thường thời gian bảo hành của các cửa hàng thấp nhất là 1 năm. Nên ưu tiên chọn những đơn vị có thời gian bảo hành càng lâu càng tốt.

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng

Cuối cùng, một yếu tố để bản có thể đánh giá xem nên mua máy chạy bộ ở đâu đó chính là chất lượng chăm sóc khách hàng. Bạn có thể dựa vào những điểm sau như: nhân viên, thời gian giao hàng, hình thức thanh toán,...Thậm chí, tại những địa chỉ lớn còn có nhân viên phụ trách việc tư vấn và giới thiệu những dòng máy chạy bộ thông minh, và phù hợp với khách hàng.

Ngoài ra, để có thể đánh giá địa chỉ bán máy chạy bộ một cách khách quan bạn nên tìm hiểu thông tin trên cả mạng xã hội, và những nhận xét đánh giá của người dùng bên dưới.

 Chính sách bảo hành của Kaitashi
Chính sách bảo hành của Kaitashi

Kaitashi Group – Địa chỉ bán máy chạy bộ chính hãng, uy tín

Nếu bạn đang thắc mắc mua máy chạy bộ ở đâu tốt thì Kaitashi Việt Nam chính là cái tên đáng tin cậy. Tự hào là đơn vị uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ các sản phẩm thể thao, dụng cụ chăm sóc sức khỏe chính hãng đến tay người tiêu dùng. Nổi bật chính là dòng máy chạy bộ. Với hơn 150 chi nhánh trên khắp cả nước trong hơn 10 năm hoạt động, Kaitashi đã và đang dần dần thể hiện được vị thế của mình trong mắt người tiêu dùng. Tại đây, một hệ thống chuyên nghiệp hiện đại và đồng bộ được xây dựng từ đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, trẻ và năng động, đến chính sách bảo hành hợp lý.

Kaitashi địa chỉ mua máy chạy bộ tốt nhất
Kaitashi địa chỉ mua máy chạy bộ tốt

Bên cạnh đó, những sản phẩm tại Kaitashi cũng luôn được cập nhật và phân phối những dòng hiện đại. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt, góp phần nâng cao vị thế thương hiệu Việt trong mắt người tiêu dùng. Có thể nói, nếu bạn đang băn khoăn nên mua máy chạy bộ ở đâu chất lượng nhất có thể tham khảo ngay tại website của Kaitashi hoặc Hotline 1800 6585

Nguồn: kaitashi.com

Tin liên quan

05-05-2022, 1:14 pm

Địa chỉ bán máy chạy bộ tại Huế uy tín được mọi người tin tưởng

Mua máy chạy bộ tại Huế, tới ngay địa chỉ 23 Bến Nghé, P. Phú Hội, TP. Huế để chọn mua những mẫu máy chạy bộ hiện đại nhất cùng những ưu đãi bất ngờ đang chờ bạn khám phá.

05-05-2022, 1:18 pm

Cửa hàng bán ghế massage tại Huế - tràn ngập ưu đãi

Khuyến mãi ngập tràn, quà tặng liền tay, đến ngay cửa hàng bán ghế massage tại Huế theo địa chỉ: 23 Bến Nghé, P. Phú Hội, TP. Huế để được mua sắm và trải nghiệm những mẫu ghế massage chất lượng, giá cả hợp lý.

17-05-2023, 10:52 am

Diễn viên Đào Vân Anh: "May mắn vì biết tới ghế massage Kaitashi KS-268 sớm"

Ghế massage Kaitashi KS-268 - Tự hào là sản phẩm đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng khách hàng - Diễn viên Đào Vân Anh. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chị để biết được chị đã nhận được gì sau thời gian chăm sóc sức khỏe cùng người bạn tin cậy này nhé!

Tin nổi bật

24-04-2024, 1:46 pm

Tiến về Đại lễ - Quét sạch hot deals

Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, Kaitashi tung chương trình khuyến mãi cực lớn, giảm sốc đến 50% toàn bộ sản phẩm tại tất cả các showroom trên cả nước.

20-04-2024, 10:47 am

Kaitashi vinh dự nhận giải thưởng

Ngày 25/11/2023, diễn ra “Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái 29/11 và trao tặng danh hiệu Thương hiệu Vàng- Logo, Slogan ấn tượng năm 2023”. Kaitashi vinh dự đạt “Top 10 Thương hiệu Vàng năm 2023”

19-04-2024, 4:24 pm

Kaitashi tuyển dụng Content Seo lương hấp dẫn đi làm ngay

Kaitashi là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các dòng máy tập thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. Hiện tại, Kaitashi đang có nhu cầu tuyển Content Seo với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn

mess phone zalo