Máy Chạy Bộ Giá Rẻ Và Thương Hiệu Uy Tín Trên Thị Trường

9644   28-04-2020, 5:12 pm

Nhu cầu về sức khỏe ngày càng được quan tâm, nhất là trong những lúc dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành. Chính vì thế một chiếc máy chạy bộ giá rẻ giúp bạn chăm sóc sức khỏe tại nhà trở thành trào lưu của nhiều gia đình. Trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những dòng máy tập chạy bộ giá rẻ.

Máy chạy bộ giá rẻ và những thương hiệu uy tín trên thị trường
Máy chạy bộ giá rẻ và những thương hiệu uy tín trên thị trường

Lưu ý trước khi mua máy chạy bộ giá rẻ

Nhu cầu mua máy chạy bộ để nâng cao sức khỏe tại nhà của nhiều gia đình ngày càng lớn. Chính vì thế các dòng máy chạy bộ được nghiên cứu và phát triển ngày càng hiện đại. Bên cạnh đó giá cả ngày càng tốt dành cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt là những dòng máy chạy bộ giá rẻ, với chức năng đầy đủ và hiện đại không kém. Tuy nhiên, khi mua loại máy chạy bộ gia đình giá rẻ này cần chú ý những điểm sau:

Thương hiệu bán máy chạy bộ giá rẻ

Thương hiệu của những dòng máy tập thể dục chạy bộ giá rẻ là điều quan trọng nhất cần lưu ý. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này sẽ đảm bảo được về mặt chất lượng, cũng như kết quả đạt được sau khi tập luyện. Thương hiệu cũng là yếu tố được rất nhiều người quan tâm, điều này cũng ảnh hưởng rất lớn tới quyết định mua của khách hàng. Trên thị trường máy chạy bộ tại nhà giá rẻ có rất nhiều thương hiệu được chú ý và ưa chuộng như: Kaitashi, Yamaguchi, Tài Phát, Taisodo, Itsu,...

Thương hiệu máy chạy bộ giá rẻ Kaitashi
Thương hiệu máy chạy bộ giá rẻ Kaitashi

Để có thể lựa chọn được thương hiệu thật sự tốt và chất lượng bạn cần mua tại những nơi nổi tiếng và đặc biệt là có chính sách bảo hành rõ ràng.

Thiết kế của máy chạy bộ

Bạn có thể thấy rõ ràng rằng một chiếc máy chạy bộ giá rẻ có đặc điểm thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Bảo quản dễ dàng, có thể linh hoạt di chuyển đến mọi không gian trong ngôi nhà vì có trọng lượng nhẹ. Đây cũng là ưu điểm khiến máy chạy bộ gia đình giá rẻ được ưa chuộng. Trên thực tế có rất nhiều có diện tích nhà hạn hẹp và không có nhiều khoảng trống, thì mua máy chạy bộ giá rẻ là lựa chọn tối ưu nhất. Đặc biệt, việc bảo quản loại máy này cũng vô cùng đơn giản, hoàn toàn phù hợp với những người không có nhiều thời gian hoặc muốn tiết kiệm thời gian bảo quản.

Kiểm tra công suất của máy chạy bộ giá rẻ

Công suất máy cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả luyện tập của bạn. Bên cạnh đó nó cũng thể hiện khả năng hoạt động hiệu quả của máy chạy bộ giá rẻ. Thông thường người mua khi mua sẽ chọn loại máy có động cơ từ 2HP trở lên. Điều này giúp máy chạy bền bỉ và hoạt động lâu dài hơn. Đặc biệt công suất của máy lớn cũng giúp máy chạy bộ hoạt động liên tục và mượt mà hơn, từ đó giúp kết quả luyện tập hiệu quả cao.

 Công suất máy chạy bộ
Công suất máy chạy bộ

Thông thường máy chạy bộ hiện nay thường sử dụng hai loại công suất đó là:

  • Loại AC: cho công suất hoạt động của máy lớn, và loại này thường dùng cho phòng gym,..
  • Loại DC: cho công suất nhỏ.

Đối với những dòng máy chạy bộ gia đình giá rẻ thường sử dụng loại máy có động cơ DC. Theo đó, loại máy này chỉ tốn khoảng 100W điện trong 1h hoạt động.

Tính năng khóa an toàn của máy chạy bộ đa năng giá rẻ

Đối với dòng máy chạy bộ đa năng giá rẻ thì tính an toàn của nó được đánh giá là khá an toàn. Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu khi tập luyện rất có thể người tập sẽ gặp khó khăn vì chưa quen.

Tìm hiểu các bài tập trên máy chạy bộ

Như đã nói ở trên, tuy là dòng giá rẻ nhưng máy tập chạy bộ giá rẻ vẫn được sẽ có những tính năng và các bài tập căn bản. Tuy nhiên, như bạn cũng biết hầu hết những chiếc máy chạy bộ giá rẻ chỉ có đơn chức năng, điều này về lâu về dài không hề có tác dụng. Tuy nhiên, vẫn có những thương hiệu có kết hợp nhiều bài tập khác như gập bụng, đĩa xoay eo, tạ tay, đai massage. Thì nên ưu tiên những loại máy như này.

 Các bài tập trên máy chạy bộ
Các bài tập trên máy chạy bộ

Một số thương hiệu máy chạy bộ giá rẻ uy tín

Như đã nói ở trên, một trong những yếu tố giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định mua một chiếc máy chạy bộ giá rẻ nhanh chóng đó chính là thương hiệu uy tín. Dưới đây là một số thương hiệu tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo:

Máy chạy bộ giá rẻ Kaitashi

Những dòng sản phẩm của thương hiệu Kaitashi đều hướng tới chuyên dụng dành cho gia đình. Đặc biệt với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng với hơn 150 chi nhánh trên khắp cả nước đã khiến thương hiệu này trở thành địa chỉ quen thuộc dành cho những khách hàng có nhu cầu mua thiết bị chăm sóc sức khỏe.

Kaitashi luôn hoạt động theo cam kết đem chất lượng tuyệt đối tới khách hàng. Chính vì thế khi mua hàng tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Máy chạy bộ giá rẻ Kaitashi
Máy chạy bộ giá rẻ Kaitashi

Máy chạy bộ đa năng giá rẻ Tài Phát

Là một thương hiệu chuyên nhập khẩu và kinh doanh các thiết bị chăm sóc sức khỏe dành cho mọi gia đình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng rất nhiều chi nhánh trải dài trên toàn quốc. Tại Tài Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ và đặc biệt là sáng tạo mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Tài Phát luôn quan tâm đến cảm nhận của khách hàng đặc biệt là những đối tượng không có nhiều thời gian ra ngoài luyện tập như phụ nữ sau sinh,..Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy chạy bộ tại nhà giá rẻ.

Máy chạy bộ đa năng giá rẻ Tài Phát
Máy chạy bộ đa năng giá rẻ Tài Phát

Máy tập chạy bộ giá rẻ Yamaguchi

Yamaguchi là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhằm hướng tới mục tiêu phát triển sức khỏe cộng đồng một cách toàn diện, chính vì thế những sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ tại đây luôn hướng tới hiệu quả, bên cạnh đó còn có những giải pháp giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Ngoài những sản phẩm chất lượng, nổi tiếng Yamaguchi còn đi kèm với chính sách bảo hành hậu mãi và chăm sóc khách hàng tối đa. Điểm này đã khiến Yamaguchi có chỗ đứng cao trong lòng khách hàng.

 Máy chạy bộ giá rẻ Yamaguchi
Máy chạy bộ giá rẻ Yamaguchi

Máy chạy bộ giá rẻ Taisodo

Những loại máy tập chạy bộ giá rẻ của Taisodo được ví như nguồn cảm hứng cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Đặc biệt với ý nghĩa thương hiệu thể hiện tầm quan trọng- phát triển và đạo đức khiến mỗi sản phẩm tại đây luôn được chắt chiu, và tỉ mẩn. Chất lượng của những chiếc máy chạy bộ tại nhà của thương hiệu này bạn hoàn toàn không cần lo lắng.

Bên cạnh đó, tập đoàn này còn mang đến chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, chế độ bảo hành dễ dàng, linh hoạt khiến khách hàng ân tâm hơn khi lựa chọn.

Máy chạy bộ giá rẻ Taisodo
Máy chạy bộ giá rẻ Taisodo

Máy chạy bộ giá rẻ Itsu

Đây là một thương hiệu chuyên nhập khẩu và kinh doanh những thiết bị tập luyện thể thao và chăm sóc sức khỏe tại nhà. Đặc biệt trong số đó có cả máy chạy bộ giá rẻ nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nhờ tuyên ngôn “luôn lấy khách hàng làm trọng tâm" mà Itsu đã trở thành thương hiệu có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng.

Máy chạy bộ giá rẻ Itsu
Máy chạy bộ giá rẻ Itsu

Top 5 mẫu máy chạy bộ giá rẻ được ưa chuộng nhất

Trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số loại máy chạy bộ giá rẻ cho bạn tham khảo và có thể đưa ra lựa chọn dễ dàng.

Máy chạy bộ Kaitashi K - 1600

Với mức giá chỉ 8,900,00 chiếc máy chạy bộ Kaitashi K-1600 đã trở thành chiếc máy chạy bộ giá rẻ tại nhà không thể bỏ qua. Theo đó, ngoài chức năng chính là chạy bộ K-1600 còn tích hợp thêm các chức năng khác như tập eo, nâng tạ và đai matxa. Với thiết kế hai màu đen trắng kết hợp tạo nên một tổng thể hài hòa và sang trọng.

 Máy chạy bộ giá rẻ Kaitashi K-1600
Máy chạy bộ giá rẻ Kaitashi K-1600

Máy chạy bộ Tech Fitness TF - 06AS

Một chiếc máy chạy bộ đến từ tập đoàn Tài Phát dành cho cả gia đình đó chính là chiếc TF-06AS. TF- 06AS được thiết kế với phần khung và xương cực kỳ chắc chắn, bên cạnh đó là động cơ hoạt động nhịp nhàng, bền bỉ. Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại tập đoàn Tài Phát.

Không những thế thiết kế của chiếc máy chạy bộ giá rẻ TF- 06AS còn linh hoạt phù hợp với mọi không gian trong nhà. Những chức năng vượt trội của chiếc mày này có thể kể đến như: màn hình led to, hiển thị rõ ràng, sắc nét. Cảm biến nhịp tim giúp đảm bảo an an toàn cho người sử dụng, chịu được tải trọng cực lớn lên tới 120kg, cuối cùng là hệ thống lò xo giảm sóc cực kỳ thông minh cho đường chạy của bạn êm ái, thoải mái.

Máy chạy bộ Yamaguchi YA - 11

Máy chạy bộ Yamaguchi YA-11 là dòng máy chạy bộ đa năng giá rẻ nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao nhất từ phía khách hàng.

Chiếc YA-11 mang đến cho khách hàng một thiết kế thông minh, giúp cho gia đình có thể tối ưu không gian luyện tập. Cung cấp bản điều khiển thông minh với các nút chức năng đầy đủ giúp khách hàng có thể dễ dàng thao tác sử dụng. Ngoài chức năng chạy bộ, dòng máy này còn cung cấp cho khách hàng nhiều chức năng đi kèm khác mang đến một sức khỏe toàn diện.

Với mức giá 9,900,00 chiếc YA-11 hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và gia đình.

Máy chạy bộ Kaitashi K - 3500

Thêm một thiết bị máy chạy bộ đa năng giá rẻ đến từ tập đoàn thể thao Kaitashi đó là chiếc K-3500. Có thể nói đây là chiếc máy có lượng bán ra nhiều nhất tại cửa hàng, cùng với mức giá hợp lý thì chức năng hiện đại và đầy đủ là sự lựa chọn hoàn hảo. Mỗi một chức năng, chi tiết thiết kế của K-3500 đều chú ý tới công năng và tác dụng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chính vì thế, chiếc máy chạy bộ gia đình giá rẻ này được ví như phòng gym thu nhỏ ngay tại nhà.

Máy chạy bộ Kaitashi K - 3500
Máy chạy bộ Kaitashi K - 3500

Máy chạy bộ Tech Fitness TF - 08 Plus

Chiếc máy chạy bộ giá rẻ Tech Fitness TF-08 plus được ví như món quà sức khỏe mang đến cho khách hàng những tính năng chăm sóc sức khỏe hiện đại, bên cạnh đó công nghệ mới nhất cũng được tích hợp. Bạn hoàn toàn có thể vừa chạy bộ vừa thư giãn với cổng kết nối usb. Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc máy chạy bộ giá rẻ dưới 10tr thì không thể bỏ lỡ chiếc TF-08 Plus này.

Trên đây là một số dòng máy chạy bộ giá rẻ dành cho bạn tham khảo. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp mang đến hiệu quả tập luyện tối đa.

Nguồn: kaitashi.com

Tin khuyến mãi

hotline hotline hotline